Bộ hoa 2.069 – Tranh hoa decor Poppy Cali quyến rũ và cá tính.

Đánh giá post
Đánh giá post
tranh hoa poppy cali quyen ru
Bộ tranh hoa poppy Cali quyến rũ với ánh vàng lóng lánh.

Bộ tranh hoa decor hiện đại Poppy Cali độc đáo với tông nâu vàng được vẽ theo phong cách tranh decor đầy cá tính. Tranh vẽ tay nhìn trực tiếp đẹp hơn so với ảnh mẫu bạn đang xem.

Chất liệu tranh: Sơn dầu / Acrylic / Chất liệu tổng hợp

Tranh được vẽ  trên vải toan dày loại tốt nhất, căng trên khung gỗ thông.

Họa sỹ vẽ tranh: Trên 10 năm chuyên vẽ tranh decor, tranh bộ hiện đại

Kích thước tranh: Vui lòng liên hệ để thiết kế size tranh phù hợp với nội thất nhà bạn.

Có thể đặt vẽ tranh với kích cỡ và điều chỉnh màu sắc tùy theo yêu cầu của mỗi không gian nội thất. Kích thước tương đối, khi sắp đặt tranh theo đúng tỉ lệ có thể phải cân đối lại. Độ chênh lệch khoảng 5cm.

Poppy Cali là một bộ tranh hoa dành cho những người cá tính. Khi lên tranh, những đóa hoa Poppy cách điệu trở nên bí ẩn và mạnh mẽ hơn bởi những đường bay dày màu, phóng khoáng. Tranh vẽ bay cần họa sỹ đam mê và có nhiều kinh nghiệm về chất liệu. Đó là lí do Tranh Decor khẳng định bộ tranh sẽ đẹp hơn so với mẫu.

Với độ bóng của nét vẽ bay trên cánh hoa, đặt trên một lớp nền chất liệu đặc biệt, bộ tranh hoa sẽ rất “bắt sáng”, tự tạo nên vẻ rạng rỡ riêng mà thậm chí không cần đèn soi tranh. Và nếu bạn đầu tư thêm một chiếc đèn tranh, không gian nội thất của bạn sẽ khiến chính bạn phải ngạc nhiên. Đó là sức mạnh riêng của những đóa Poppy Cali có thể làm cho bất kỳ ai rung động.

Hiện trong kho không sẵn hàng, bạn có thể phải đặt vẽ. Tùy từng thời điểm, tranh đặt vẽ cần 3 – 10 ngày để giao đến tận nhà bạn. Nếu bạn ở tại Hà Nội, tranh sẽ được giao sớm hơn.

Phí vận chuyển tranh: Miễn phí vận chuyển tại các quận nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, và các thành phố lớn.

Đừng ngại trao đổi với họa sỹ về những yêu cầu của bạn. Chúng tôi luôn mong muốn vẽ những tác phẩm mới và lạ hơn mỗi lần. Bạn có thể để lại câu hỏi, nhận xét hoặc bất kỳ thắc mắc nào tại phần bình luận/chat, chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.

Hoặc gọi cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Tranh Decor: 04-6-328-9995 (Mrs. Cẩm)

Gọi họa sỹ: 0904-83-0101 (San Decor)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888