Ý nghĩa một số bức tranh phong thủy đẹp

Đánh giá post
Đánh giá post

Ý nghĩa một số bức tranh phong thủy đẹp có thể bạn chưa biết?

 

1.     Bức tranh “nụ cười của phật”

Bức tranh phong thủy “nụ cười của phật” trong một bụi cây tre đã được lấy cảm hứng từ tình trạng lưu vong của người đứng đầu tôn giáo Tây Tạng  và Đạt Lai Lạt Ma. Đức Phật với cây tre với ý nghĩa mang lại điều tốt lành. Nó sẽ đảm bảo sự thịnh vượng và sự giàu có, thành công trong gia đình bạn. Tre tượng trưng cho sự tăng trưởng, phát triển trong Phong Thủy và trong đạo Phật tre là biểu tượng may mắn nhất.

tranh-phong-thuy-dep-1

Bất kỳ ngôi nhà nào có bức tranh phong thủy Đức Phật cười này treo trên tường sẽ luôn luôn tràn đầy hạnh phúc tiếng cười và sự hài lòng về cuộc sống.

2.     “Phật cười với tre”

Tre như chúng ta đã biết là tượng trừng của sự tăng trưởng nhanh chóng trong phong thủy và được coi là một biểu tượng đem lại mọi sự tốt lành trong phong thủy để thúc đẩy sự nghiệp và tăng trưởng kinh doanh đặc biệt khi được đặt theo hướng thích hợp.

tranh-phong-thuy-dep-2

Đây không chỉ là một một bức tranh thú vị, bạn có thể nhìn thấy nơi Đức Phật ngồi với những thỏi vàng nó để biểu hiện sự thu hút  may mắn và giàu có. Gia đình sở hữu bức tranh phong thủy Đức Phật cười với tre này trên tường sẽ được hạnh phúc, khỏe mạnh và thịnh vượng.

3.     “Chín rồng quanh một ngôi chùa”

Cửu Long với một chùa là biểu tượng mạnh nhất trong phong thủy để khai thác may mắn to lớn và sự an toàn cho gia đình bởi chúng ta sẽ được bảo vệ từ chín con rồng.

tranh-phong-thuy-dep-3

4.   Biểu tượng của đam mê

Biểu tượng của Niềm đam mê, giống như biểu tượng hạnh phúc, liên quan đến tình yêu cuộc sống. Tuy nhiên, biểu tượng này là để thu hút niềm đam mê thích hợp để treo trong phòng ngủ của bạn.

tranh-phong-thuy-dep-4

5.     Tranh phong thủy tre

Đây là một ảnh ghép giữa tre, những đồng tiền xu trong nền nước…Bức tranh này giống hệt với bức tranh đã giúp một người đàn ông kinh doanh gặp khó khăn có trụ sở tại Mỹ, Machael Anderson, nổi lên ra khỏi mớ hỗn độn tài chính của mình, hơi thở tự do và nghe thấy âm thanh của tiền bạc.  Bức tranh phong thủy này sẽ đem lại cho bạn may mắn và tài lộc.

tranh-phong-thuy-tre

6.    Năng lượng mặt trăng

Bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc trong ánh trăng, tràn đầy sinh lực của họa sĩ bậc thầy trong bức họa này để thu hút tình yêu và sự hòa hợp trong cuộc sống của bạn. Nó đã được thực hiện về mặt thẩm mỹ và các khía cạnh phong thủy rất tinh tế. Bức tranh này rất phù hợp để treo trong phòng ngủ của bạn.

tranh-phong-thuy-dep-6

7.     Đôi phước lành

Có một khái niệm thú vị đằng sau bức tranh phong thủy “ đôi phước lành” này.

Chúa Ganesha là vị thần của những người theo đạo Hindu, người may mắn được tôn thờ ở Ấn Độ. Đức Phật sẽ mang đến cho bạn thịnh vượng và may mắn. Bên cạnh sự tương đồng trong hai ảnh này là sự giống nhau về ngoại hình của họ.

tranh-phong-thuy-dep-7

Hình ảnh của Đức Phật, Đức Phật Cười có thể được tìm thấy ở nhiều gia đình Trung Quốc và các nhà hàng Trung Quốc. Ông đã mang sự thịnh vượng và giàu có may mắn cho tất cả mọi người.

Tranh được sơn màu vàng và màu đỏ vàng, bức tranh này với tên gọi là “đôi Phước Lành”. Nhiều người tin rằng đặt bức tranh trang trí này trên tường đối diện với cửa chính của ngôi nhà bạn đang ở hay cửa phòng làm việc bạn sẽ được ban phước hai lần!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888