ý nghĩa của tranh ông ba mươi trong phong thủy

Đánh giá post
Đánh giá post

Ông Ba mươi là cách gọi của Hổ trong dân gian, từ ngàn năm nay. Hổ tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy. Ngày nay ngày càng nhiều người tìm những bức tranh đẹp về ông  ba mươi về làm những bức tranh treo để thể hiện sự uy quyền của mình với người khác.

 Bức tranh ông ba mươi phù hợp với bạn Nếu như gia đình có những người thuộc các ngành nghề như quân nhân cảnh sát, tòa án, hay trong lĩnh vực thuế vụ thì nên mua bức tranh phong thủy về ông ba mươi về treo . Đặc biệt với những ngưới tuổi Ngọ,Tuất sẽ giúp khí dương thịnh hưng và khí âm tiêu tán, những người tuổi hổ treo tranh hổ càng tốt cho mình.

tranh-phong-thuy-03

tranh ông  ba mươi về núi

Cách treo tranh Ông Ba mươi hợp phong thủy

Treo tranh ông ba mươi không khó, nhưng phải biết lựa trọn tranh đẹp và hợp với hướng phong thủy của mình. Nhiều người mua tranh hổ treo sai cũng như xóa đi những may mắn của mình.

Tranh Hổ thường treo ngoài phòng khách, những nơi tiếp khách nhắm thể hiện uy lực của chủ  nhân căn nhà. Khi treo nên hướng đầu ông ba mươi ra ngoài hoặc hướng về hướng của chính và tuyệt đối không đc hướng vào trong sẽ làm mất uy của ông.

Tranh vẽ hổ rất phong phú đa dạng như Tranh treo tường Hổ xuống núi, tranh hổ săn mồi. cùng nhiều loại tranh đẹp về hổ khác, kết hợp những nguyên tắc treo tranh phong thủy khác sẽ giúp quý vị khi mua tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888