Tranh phong thủy theo tuổi trang trí nhà

Đánh giá post
Đánh giá post

    Từ xưa tới nay chúng ta vẫn có quan niệm treo tranh phong thủy theo tuổi trong nhà sẽ đem lại nhiều tài lộc vào nhà cho gia chủ. Tạo nhiều điềm lành, niệm hạnh phúc cho gia chủ. Nhưng để lựa chọn được một bức tranh phong thủy theo tuổi phù hợp là một điều không hề dễ dàng đối với nhiều người. 

   Treo tranh phong phủy theo tuổi trong nhà có tác dụng gì?

Tranh phong thủy theo tuổi

Tranh phong thủy là loại tranh vẽ về phong cảnh, thủy mạc, với những thác nước, những rừng cây huyền ảo tạo nên vẻ đẹp độc đáo dịu nhẹ. Chúng ta thường treo tranh phong thủy trong phòng khách để cầu may mắn, tạo dương khí cho cả ngôi nhà, đem lại nhiều tài lộc cho gia chủ.  Xét trên nhiều mặt, tranh phong thủy được sử dụng có tác động đến âm dương, ngũ hành và các yếu tố phong thủy trong ngôi nhà.

Tranh phong cảnh sơn dầu

Tranh phong thủy theo tuổi

Những loại trong phong thủy hợp tuổi.

Có được tranh phong thủy theo tuổi phù hợp trong nhà , chủ nhà sẽ có được cảm giác thanh thản, an tâm để làm ăn, lại có thêm một tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn. 12 con giáp ứng với 12 năm và là tượng trưng cho tính cách hay số phận của người đó theo phong tục của nước ta. Với mỗi người, mỗi năm sinh, mỗi tuổi thì lại chỉ phù hợp với một số loại tranh phong thủy nhất định theo luật ngũ hành. Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ . Ngũ hàng tương sinh tương khắc. Vậy nên với mỗi người mỗi vận khí chọn được tranh phong thủy theo tuổi phù hợp sẽ đẩy vận số gia chủ lên cao. Hỗ trợ tướng tài lộc của chủ nhà.

tranh phong thủy bát mã

Tranh phong thủy theo tuổi

Như người tuổi hợi. Bản mệnh thiếu thủy nên treo tranh cá chép, phong cảnh sống nước sẽ hài hòa, thuận buồm suôi gió hơn. Thiếu kim tranh Tuyết Sơn, thiếu hỏa treo tranh bát mã hay tranh mẫu đơn, thiết thổ treo tranh núi non, thành quách.

Với mỗi bản mệnh của mỗi người lại có những loại tranh phù hợp riêng với số vận của người đó. Treo được loại tranh phong thủy trong nhà sẽ giúp gia chủ có tiền đồn sáng dạ, gia đình hòa thuận, ấm êm, hung hóa lành. dữ hóa không. Sẽ giúp gia chủ tránh khỏi được những phiền phức không đáng có.

Nếu bạn cần tư vấn lựa chọn về tranh phong thủy theo tuổi phù hợp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn những loại tranh phù hợp với tuổi của bạn.

Ngoài ra còn rất nhiều bức tranh sơn dầu vô cùng đẹp mắt đáng để các bạn xem xét lựa chọn cho ngôi nhà mình !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888