Tranh hoa Ly , vẻ đẹp thánh thiện và hình bóng cô gái trong nó

Đánh giá post
Đánh giá post

 TranhHoa Ly , vẻ đẹp thánh thiện và hình bóng cô gái trong nó

       Hoa ly đại diện cho vẻ đẹp dịu dàng, e lệ và sự kiêu hãnh thanh tao. Hoa ly có rất ít màu sắc, sắc màu cũng chẳng sặc sỡ như nhiều loài hoa khác, được so sánh với những cô công chúa đài các, thanh tao, e lệ đứng giữa muôn loài hoa khác. Hoa không khoa trương mà âm thầm lan tỏa hương thơm. Người ta yêu quý hoa ly bởi vẻ đẹp cao nhã,càng yêu quý lại càng chìm đắm, si mê bởi hương thơm nhè nhẹ đậm chất khắc khoải, dịu ngọt mà đậm đà.

Từ vẻ đẹp đời sống, hoa ly mang theo vẻ đẹp kiêu hãnh, thanh tao đi vào tranh vẽ . Nhiều bức tranh hoa ly đẹp luôn được mọi người yêu thích, cẩn thận treo trong nhà. Dù là màu trắng, vàng hay cam, đỏ, bức tranh treo tường đó vẫn toát ra sự sang trọng mà những bức tranh hoa khác khó mà có được. Dù chỉ là tranh nghệ thuật, nhưng sự hiện hữu của nó trong tranh đã đem cho căn phòng thêm sức sống, một khí thếmới giống như hương thơm của loại hoa này mang lại cho cuộc đời.

Tranh hoa Ly

Tranh hoa Ly 

Tranh hoa ly luôn được mọi người đặc biệt là những người phụ nữ yêu thích. Sự kiêu hãnh của những cánh hoa, sự e ấp của nụ hoa, màu xanh tươi của lá và sự khẳng khiu, thon thả của cành đem lại vẻ khó kìm lòng của bức tranh vẽ . Có người nói,Tranh hoa ly là hình tượng cho vẻ đẹp tao nhã , lòng kiêu hãnh và đam mê của những người phụ nữ – “một nửa thân yêu của thế giới”.

Tranh hoa Ly

Tranh hoa Ly 

Sự hiện hữu của một bức hay bộ tranh hoa ly treo tường trong căn nhà sẽ đem niềm vui cho mỗi một thành viên trong gia đình. Bức tranh đẹp sẽ là món quà vô giá dành tặng cho những người phụ nữ mình yêu và gia đình thân yêu của bạn.

Hiện tại tranh hoa ly là một bức tranh trang trí rất đẹp và bán chạy nhất trong năm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888