Top 10 nghệ thuật tranh 3d đường phố

Đánh giá post
Đánh giá post

Top 10 nghệ thuật tranh 3d đường phố

Nghệ thuật tranh 3D đường phố đã được tạo ra bằng cách vẽ màu sơn, phấn vẽ… Khi hình ảnh hoàn thành nó sẽ xuất hiện các góc nhìn ba chiều. Nó là một nghệ thuật được ghi nhận kể từ khi họa sĩ người Ý ở thế kỷ XV sử dụng hiệu quả khi trang trí trong các biệt thự của những người giàu có.

Kể từ đó nghệ thuật tranh 3D đường phố đã được sử dụng rộng rãi trong mười năm qua không chỉ để giải trí mà còn trở nên phổ biến với các thương hiệu để quảng cáo sản phẩm của họ. Khi nhu cầu đã tăng lên các nghệ sĩ tạo ra những tác phẩm tranh 3d đường phố nhiều sáng tạo và ngoạn mục bao gồm các thiết kế kết hợp bề mặt cả hai chiều ngang, theo chiều dọc và trong năm 2011 đã cho ra đời những hình ảnh lớn hơn và táo bạo hơn.

Nghệ thuật tranh 3d đường phố trong năm 2011 đã xuất hiện nhiều tác phẩm đủ lớn để phá vỡ nhiều kỷ lục thế giới. Dưới đây là 10 tác phẩm tranh trang trí 3d  để lại ấn tượng lớn.

       1. Giao hàng đặc biệt tận nơi 

Được tạo ra bởi Melanie Stimmell tại Liên hoan FringeMK ở Milton Keynes, Anh vào tháng 6 năm 2011.

tranh-truu-tuong-5

       2.     Interactive 3D picture

Bức tranh “Interactive 3D picture” được vẽ bởi Manfred Stader tại một trung tâm mua sắm ở Gdansk, Ba Lan vào tháng 6 năm 2011 và tạo ra những ảo ảnh 3D với cả hai phần chiều ngang và dọc kết hợp để thêm chiều sâu hơn nữa.

 tranh-truu-tuong-6

     3.     The Beatles

“The Beatles” được vẽ bởi nhóm một nhóm họa sĩ vẽ tranh 3D đường phố tại Liên hoan Nghệ thuật James ở Liverpool vào tháng 10 năm 2011.

 tranh-truu-tuong-7

     4.     Santas Grotto

Người cựu chiến binh, là họa sĩ vẽ tranh 3d đường phố, Julian Beever đã bất ngờ xuất hiện vào cuối tháng 12 năm 2011 với hình ảnh “Ông già Noel Grotto” của mình trong Camberley, Vương quốc Anh. Beever là một trong những họa sĩ vẽ tranh nghệ thuật đường phố 3D nổi tiếng nhất và cũng được biết đến nhiều nhất và ông mất 4 ngày để tạo ra tác phẩm này bằng phấn.

 tranh-truu-tuong-8

     5.     Wunderful Life

“Wunderful life” của Street Advertising Services. Nhóm nghiên cứu tại SAS này đã tạo ra một bức tranh 3d 100 mét vuông ở London.

 tranh-truu-tuong-9

      6.      Phoenix

Edgar Muller, người có lẽ là nghệ sĩ đường phố 3D được biệt đến nhiều nhất đứng thứ ba (Kurt Wenner và Julian Beever là 1 và 2) tạo ra hình ảnh tuyệt vời này ở Michigan, Mỹ. Có tiêu đề ‘Phoenix’ của Muller. Hình ảnh đã được tạo ra cho các Gallery nghệ thuật thành phố trong tháng 8 năm 2011 và đã thu hút rất nhiều người đến chiêm ngưỡng.

 tranh-truu-tuong-10

     7.     Lego Terracotta Army

Lego Terracotta Army được tạo ra bởi Planet Street Picture tại Liên hoan Chalk Sarasota trong tháng 11 năm 2011.

 tranh-truu-tuong-11

    8.     Visit Britian

Tác phẩm này được vẽ bởi Joe Hill. Nghệ sĩ người Anh Joe, đi lưu diễn nhiều nước trên thế giới tạo ra sự chú ý với các địa danh nổi tiếng của Vương quốc Anh và các sự kiện với tác phẩm nghệ thuật tranh 3D của mình.

 tranh-truu-tuong-12

      9.     Reebook Crossfit

Joe Hill cũng tạo ra tác phẩm tuyệt đẹp này tại London Docklands cho Reebok Crossfit. Phải mất một tuần để tạo ra tác phẩm này và nó dài 106.5m, tác phẩm phá vỡ kỷ lục thế giới Guinness cho hình ảnh anamorphic dài nhất.Tuy nhiên, kỉ lục này chỉ được giữ trong khoảng 1 tháng, bởi vì vào ngày thứ 6 năm 2011 nghệ sĩ Trung Quốc Qi Xinghua đã phá kỷ lục, một lần nữa.

 tranh-truu-tuong-13

     10.    Trung tâm mua sắm

Qi Xinghua đã phá kỷ lục với tác phẩm tranh 3d của mình ở Macau, Trung Quốc. Hình ảnh đã được công nhận là dài 120m và đã được tạo ra để kỷ niệm năm thứ 2 của Trung tâm mua sắm ở Macau.

tranh-truu-tuong-14

Xem thêm : Tranh nghệ thuật treo tường đẹp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888