Phong cảnh biển 3.019

Đánh giá post
Đánh giá post

Bức tranh phong cảnh biển 3.019 – một trong những bức tranh đẹp nhất năm 2014

Bộ tranh gồm 3 bức tranh ghép với nhau cho một chủ đề chung: Kỳ nghỉ trên biển. Đó là một vùng biển đẹp và tĩnh lặng. Thường là nơi mà chỉ những người có tiền mới có thể lui tới. Không gian biển tĩnh lặng, cho người du khách sự thư giãn tuyệt đối. Đối với những người bận rộn như bạn, để có được thời gian thư thả bên biển trời bất tận cũng là một sự cố gắng lớn để sắp xếp ổn thỏa công việc và gia đình. Đó là một kỳ nghỉ tuyệt vời, nên bạn muốn mang theo bên mình những kỷ niệm đẹp đó, hình ảnh về bãi biển đẹp lộng lẫy đó, nơi mà mỗi lần nhìn lại, bạn lại cảm thấy vô cùng thư thái, vui vẻ và lấy lại tinh thần hăng hái làm việc, chờ đợi đến kỳ nghỉ tiếp theo.

tranh bộ phong cảnh 19
tranh bộ phong cảnh 19

Bạn có thể làm một bộ sưu tập ảnh gia đình trong các kỳ nghỉ, nhưng cũng có thể sử dụng tranh phong cảnh như một “thủ pháp nghệ thuật”, ẩn chứa câu chuyện trong một vẻ ngoài đơn giản và không phải ai cũng “đọc” được. Bộ tranh rất phù hợp treo nơi phòng khách, thư phòng hoặc phòng làm việc của bạn. Bất cứ nơi nào bạn cảm thấy thoải mái, có thể ngắm nhìn toàn cảnh biển rất thú vị, hít một hơi dài và tiếp tục xử lí hàng núi công việc.

Hãy thưởng thức kỳ nghỉ tuyệt vời trong trí tưởng tượng của bạn!

Thông số bức tranh phong cảnh biển 3.019:

Kích thước trung bình:

60x60cm x 3 tấm

Giá: 1.890.000 vnd

Tranh có nhiều kích thước khác nhau. các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tranhdecor để được tư vấn chọn và đặt tranh này nhé. Hãy đến với tranhdecor để đến với thế giới tranh phong cảnh đẹp nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888