Những cách tự trang trí nhà cửa bằng tranh 3D

Đánh giá post
Đánh giá post

Những cách tự trang trí nhà cửa bằng tranh 3D cực kỳ đơn giản mà đẹp

Vài năm trở lại đây thì những bức tranh 3D đã bắt đầu xâm nhập và làm mưa làm gió thị trường Việt Nam. Dưới đây là một số cách đơn giản nhưng độc đáo để trang trí căn phòng của bạn bằng tranh 3D.

Cách đầu tiên chính là sử dụng vỏ lon cũ để tạo nên một bức tranh 3D. Những chiếc vỏ lon cũ được làm từ thiếc mỏng luôn có thể được dễ dàng tạo hình bằng kéo. Các bạn chỉ cần chọn hình ảnh mà mình muốn như hình bông hoa, hình con bướm rồi dùng kéo cắt vỏ lon cũ thành hình dáng mà bạn muốn với kích cỡ khác nhau. Nếu muốn tô điểm thêm cho bức tranh 3D tự tạo thì bạn cũng có thể dùng sơn phủ lên những vỏ lon đó tùy ý thích. Sau khi cắt thành hình, hãy dùng keo để gắn những chú bướm hoặc bông hoa của bạn lên tường thành một khối để tạo cho căn phòng của bạn một nét hài hòa và độc đáo. Nếu không có nhiều vỏ lon để làm thì bạn có thể sử dụng giấy bìa để tạo hình.

tranh-3d-2

Cách thứ hai chính là tạo tranh 3D từ chữ nổi. Bức tranh 3D chữ nổi sẽ rất độc đáo nếu bạn dùng chúng để ghi những thông điệp yêu thương trên bức tường nhà mình. Để làm một bức tranh chữ nổi thực sự thì không quá khó khăn. Tất cả những gì bạn cần là một ít đinh và một vài cuộn dây có màu sắc nổi bật. Đầu tiên cũng là điều khó nhất, hãy lựa chọn dòng chữ mà bạn muốn viết ở trên tường nhà mình. Sau đó, hãy quyết định kích thước và màu sắc của dòng chữ mà bạn muốn làm. Tiếp theo, bạn hãy đóng đinh lên tường của mình vào những vị trí đã đánh dấu trước để tạo hình lên chiếc khung chữ. Cuối cùng, các bạn hãy dùng những dây có màu sắc nổi bật khi đặc trên tường nhà bạn bọc quanh những chiếc đinh bạn vừa đóng để tạo hình.

Cách thứ ba chính là sử dụng những chiếc lót bánh để tạo thành một bức tranh vườn hoa. Chỉ bằng những tấm lót bánh cùng với những chiếc đinh ghim nhiều màu sắc là bạn đã có thể tự sáng tạo cho bức tường căn nhà mình một bức tranh vườn hoa đầy cá tính và vô cùng độc đáo. Bước đầu tiên là bạn cần phác thảo vị trí của bức tranh trên bức tường nhà mình. Sau đó, dùng những chiếc ghim nhiều màu sắc gắn chúng lên chiếc lót bánh rồi gắn lên tường. Để tạo được hiệu ứng tranh 3D thì bạn nên sử dụng những tấm lót bánh với nhiều kích cỡ khác nhau để tạo ra những bông hoa đủ loại.

tranh-3d-1

Cách thứ tư là sử dụng tranh trang trí tường bằng những bát đĩa đã không còn dùng tới. Nếu bạn đang sở hữu những chiếc bát đĩa chẳng bao giờ được đụng tới trong chạn bếp nhà mình thì hãy sử dụng chúng để trang trí tranh 3D thay vì vất chúng đi. Bạn hãy ra ngoài và mua về loại keo chuyên dùng để dán sứ để gắn những chiếc đĩa này lên tường sao cho chắc chắn nhất có thể. Nên nhớ là các bạn cần phải phác họa bố cục của bức tranh trước khi gắn chúng lên nhé.

Trên đây là bốn cách đơn giản để trang trí bức tường nhà bạn bằng những bức tranh trang trí 3d độc đáo và thú vị. Các bạn chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng với tác phẩm của mình bởi chúng mất rất ít công sức để làm ra nhưng lại có hiệu quả rất tốt trong việc mang lại tính thẩm mĩ cho căn nhà của mình. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888