Những bức tranh phong thủy vẽ cảnh núi

Đánh giá post
Đánh giá post

Những bức tranh phong thủy vẽ cảnh núi

1. Tranh phong thủy vẽ cảnh núi

Những bức tranh phong thủy ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu của nhiều gia đình. Mặc dù giá của những bức tranh phong thủy không hề rẻ nhưng mọi người vẫn cố gắng sắm cho ngôi nhà của mình một bức tranh với mong muốn đạt được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống và đặc biệt tranh phong thủy còn được sử dụng trong việc thiết kế nội thất. Chúng ta sử dụng các bức tranh để làm sống động bầu không khí trong nhà hoặc tại văn phòng  làm việc và càng ngày các bức tranh càng trở  thành một phần rất quan trọng trong việc trang trí nhà cửa. Mỗi bức tranh phong thủy đều có những ý nghĩa và hình ảnh biểu thị riêng, có khi là hình ảnh một con sông, một đóa hoa, một đàn ngựa, một chú chim hay đơn giản là một chữ nào đó…tất cả đều chứa đựng những vẻ đẹp riêng, trong đó chúng ta phải kể đến bức tranh phong thủy vẽ cảnh núi. Một trong những bức tranh được nhiều người lựa chọn.

tranh-phong-thuy-04

        2. Ý nghĩa tranh phong thủy vẽ núi

Trong khoa học phong thủy, mỗi bức tranh khác nhau biểu thị ý nghĩa hoặc cảm xúc khác nhau. Phản ứng nhận được từ những bức tranh ảnh hưởng đến tâm trí và trí não của con người.

Hình ảnh núi xuất hiện trong tranh phong thủy là rất mạnh mẽ, cao, rộng và có nhiều hình dạng khác nhau. Theo phong thủy, hình ảnh ngọn núi có rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Ngọn núi là biểu hiện của cuộc sống nhiều thăng trầm, vì vậy các bức tranh vẽ đồi nhỏ nên được tránh, bởi người ta quan niệm rằng chúng biểu nhiều thăng trầm trong sự nghiệp của con người.

Hình ảnh núi được vẽ bởi những đường nét mềm mại, ít ghồ ghề hoặc có bướu nhỏ như con rùa là tốt nhất bởi nó là biểu tượng mang lại may mắn và thịnh vượng cho con người. Vị trí của bức tranh nên đặt ở phía Nam nó sẽ rất có lợi cho chủ của ngôi nhà. Chúng ta nên tránh đặt hình ảnh núi như vậy ở phía Bắc của ngôi nhà, bởi người ta tin rằng nó sẽ là rào cản trong sự nghiệp của bạn.

tranh-son-dau-toleco-el

Ở đất nước Trung Quốc, người ta quan niệm rằng núi cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của người có đầu óc kém và những người có lòng tự trọng thấp. Bức tranh phong thủy vẽ núi nếu được đặt phía sau ghế của một người như vậy sẽ giúp họ tăng sự tự tin và cảm xúc tích cực hơn và do đó giúp họ có được sự thông mình và tiền bạc. Hay những bạn sinh viên có ý chí  thấp, yếu đuối và không thể tập trung vào học tập hoặc thiếu tự tin cũng chắc chắn được hưởng lợi bằng cách đặt những bức tranh vẽ các ngọn núi phía sau ghế của họ. Điều này giúp thúc đẩy lòng tự trọng của họ và giúp tăng cường tập trung vào học tập. Núi là biểu hiện của sức mạnh và sự tự tin tất cả chúng ta có thể nhận được từ các bức tranh phong thủy. Vì ý nghĩa hết sức lớn lao và niềm tin vào biểu tượng, sức mạnh của những ngọn núi mà hầu hết gia đình nào cũng có một bức Tranh trang trí đẹp  vẽ núi trong chính ngôi nhà hay nơi làm việc của mình với mong muốn vượt qua được những khó khăn của cuộc sống, có thêm niềm tin, ý chí, nghị lực để vươn lên và trở thành một người thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888