Cách kết hợp và cách treo tranh hoa hải đường với các loại tranh khác

Đánh giá post
Đánh giá post

Những bức tranh về hoa hải đường mang một ý nghĩa sâu sa mà các người treo tranh thường tìm hiểu cho đúng về ý nghĩa và cách kết hợp giữa hoa với những loại khác sẽ giúp người treo thể hiện những điều mong muốn.

tranh phong thuy hoa huong duong
tranh phong thuy hoa hai duong

 tranh hoa hải đường

Tranh hoa hải đường *phú quý mãn đường*!

Hoa hải đường rất được mọi người yêu thích bởi khi hoa nở mang một vẻ đẹp diễm lệ yêu kiều, tràn đầy sắc xuân.Tranh hoa hải đường cũng rất được yêu thích bỏi nó cũng là một loại tranh đẹp, tranh phong thủy . tranh nội thất mang ý nghĩa phú quý mãn đường.Sở dĩ ý có nghĩa như vậy là bởi trong tiếng Hán, chữ đường trong từ ”hải đường” do phát âm giống với chữ “đường” nghĩa là nhà chính, hoa nở phú quý tức là phú quý trong nhà. Vì thế nên việc treo tranh hoa hải đường trong nhà ngụ là mong muốn gia đình hạnh phúc, phú quý tràn ngập trong nhà.

Tranh hoa hải đường kết hợp với những loại tranh nào để có ý nghĩa ?

Tranh cá vàng kết hợp với tranh phong hủy hoa hải đường biểu thị kim ngọc vãn đường ý nghĩa vàng bạc đầy nhà. Khi ta kết hợp tranh hoa Ngọc lan với tranh hải đường tượng trưng cho ý nghĩa cầu vinh hoa,phú quý.Tranh năm quả hồng kết hợp với tranh hải đường tượng trưng cho ngũ thế đồng đường (năm đời cùng chung sống trong một nhà), tức nguyện vọng tốt lành được thăng quan, phú quý, năm đời quy tụ.

 Treo tranh hoa hải đường như thế nào

Người ta thường dùng tranh hoa hải đường làm lễ vật chúc mừng thăng quan tiến chức, chúc mọi người trong nhà luôn được vinh hoa phú quý.Tranh hoa hải đường nếu treo ở phương vị Đào hoa thì có thể thúc đẩy vận đào hoa. Những người đã kết hôn không nên treo tranh này ở phương vị Đào hoa.Khi treo Tranh hoa hải đường nên treo ở phương vị cát lợi trong phòng khách, có thể tăng thêm phú quý.

Chúc các bạn treo một bức tranh trang trí đẹp và hợp phong thủy?

tranh son dau hoa hai duong
Tranh sơn dầu hoa hải đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888