Bộ tranh trừu tượng 1.108 – Luxury Abstract

Đánh giá post
Đánh giá post

Một không gian lơ lửng mở ra trên nền tranh sơn dầu phẳng lặng. Sự phối hợp màu sắc và đường nét tạo cho bạn ảo giác về chiều sâu không gian. Trong khi đó, những khung hình được làm chất liệu gợn nổi lại tạo nên sự kỳ thú mới cho bộ tranh trừu tượng này.

Bộ tranh Luxury Abstract lấy cảm hứng từ những họa tiết thời đầu của xu hướng nghệ thuật trừu tượng. Sự kết hợp dường như ngẫu hiên của những hình vuông, hình chữ nhật không bao giờ nhàm chán. Sử dụng tông màu nâu sáng và vàng ánh kim, bộ tranh có một cảm giác sang trọng và có phần xa xỉ (luxury). Nếu bạn dành cho họa sĩ một khoảng thời gian đủ dài, bạn sẽ ngạc nhiên với vẻ đẹp của chất liệu tranh sơn dầu hiện đại. Bộ tranh sử dụng sơn dầu / Acrylic và nhiều chất liệu tổng hợp để tạo nên hiệu ứng không gian đa chiều. Đó chính là điều khiến cho bộ tranh tưởng chừng đơn giản lại có thể “làm sang” cho ngôi nhà của bạn.

Với bố cục 3 tấm cân đối, bộ tranh có thể vẽ theo nhiều kích thước khác nhau mà không ảnh hưởng đến vẻ đẹp tổng thể. Tông màu ấm, dễ dàng kết hợp trong không gian nội thất hiện đại, dễ dàng phối hợp cùng những món đồ nội thất và đồ trang trí khác.

Họa sĩ của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra “tiếng nói” riêng của bộ tranh này trong không gian nhà bạn. Hãy trao đổi những điều bạn còn băn khoăn qua điện thoại, email hoặc chat với chúng tôi qua facebook: www. facebook.com/tranhdecor

Email: tranhdecor@gmail.com

Zalo/Viber: 0938090886

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888