Bộ tranh trừu tượng 1.102

Đánh giá post
Đánh giá post

Một chút sáng tạo trong cách phối màu giữa màu tường với đồ nội thất, điểm nhấn màu sắc đầy ấn tượng từ rèm, gối, tranh treo tường… sẽ làm tăng lên nét đẹp cho bất cứ không gian nào.
Bạn có thể chọn bộ tranh trừu tượng 3 tấm dọc với tông màu xanh dương của biển trời để kiến tạo nên một góc yêu thương thân thuộc.
Phần lớn chúng ta đều muốn tạo ra một nét riêng độc đáo cá tính, nhưng lại chưa dám phá cách với những bộ tranh treo tường trừu tượng. Tranh trừu tượng không vẽ một hình thù cụ thể để ta có thể nắm bắt ngay, nhưng chính điều đó tạo nên lớp ý nghĩa đầy tính cá nhân khi bạn thưởng thức tranh.
Bộ tranh trừu tượng với nền chất liệu decor độc đáo sẽ cho bạn một không gian “có một không hai”, gây ấn tượng hoàn toàn cho những người khách đã một lần ghé thăm nhà bạn.
Mặc dù được tạo nên từ những đường nét thô sần, gợn nổi, nhưng bộ tranh vẫn toát lên một cảm giác yên bình. Không gian dường như thanh thoát hơn, bay bổng hơn… khi bạn sử dụng một bộ tranh treo tường màu xanh lơ để trang trí không gian nội thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888