Bộ phong cảnh 3.119

Đánh giá post
Đánh giá post

Bộ phong cảnh 3.119 – Một bộ tranh phong cảnh mang phong cách hiện đại

Ấn tượng đầu tiên mà người xem có thể cảm nhận được ở bộ tranh phong cảnh  3.119 này, đó là ánh sáng và màu sắc quá đẹp, quá rực rỡ. Vẫn theo phong cách vẽ đơn giản, ít chi tiết, tranh tập trung khai thác hiệu quả mà việc sắp xếp màu sắc mang lại.

Nhờ sự tinh tế trong từng nét vẽ, thiên nhiên trong tranh hiện lên có vẻ đẹp huyền ảo, rực rỡ nhưng vẫn giữ nguyên nét hoang sơ, vừa hiên ngang mạnh mẽ lại vừa mềm mại, dịu dàng. Tranh đã đưa người xem đến nhiều cung bậc cảm xúc, vừa choáng ngợp trước thiên nhiên, vừa cảm giác về sự nhỏ bé, khiêm nhường của bản thân.

Còn gì tuyệt vời hơn, khi bạn làm tranh trang trí hàng lang, chiếu nghỉ cầu thang…trong nhà bằng bộ tranh tuyệt đẹp này. Không những có giá trị điểm tô và làm đẹp cho ngôi nhà, tranh còn giúp bạn tận hưởng cảm giác thư giãn tuyệt đối, sau những lo âu và căng thẳng của cuộc sống. Nếu bạn còn đang boăn khoăn nên đặt tranh ở không gian nào, bố trí ra sao..hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bằng thái độ ân cần và chuyên nghiệp nhất.

Để sở hữu bộ tranh phong cảnh 3.119 tuyệt đẹp này, hãy liên hệ ngay với tranhdecor để đặt vẽ bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888