Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn, tranh hoa mẫu đơn và đôi công ý nghĩa 03 – Tranh Decor

 Hoa mẫu đơn chim công chính là hình ảnh của sự giàu có, sức mạnh, phú quý, quyền uy và còn được xem là loài hoa mang đến sự may mắn, lòng chung thủy sắc son, một cuộc sống vẹn tròn tình yêu đôi lứa.

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn, tranh hoa mẫu đơn và đôi công ý nghĩa!.

Tranh hoa mẫu đơn tình duyên

Người ta hay lựa chọn những bông hoa mẫu đơn đỏ trong phòng khách sẽ giúp những cô gái trong gia đình có nhiều chàng trai đến cầu hôn.
Bên cạnh đó những bông hoa mẫu đơn còn mang thông điệp về sự xin lỗi và niềm hối hận trong tình yêu và cuộc sống. Cánh hoa nhìn uyển chuyển đẹp ấn tượng tranh rất thích hợp treo tranh trí, tạo nên sinh khí cho ngôi nhà.
tranh-hoa-mau-don
Bức tranh hoa mẫu đơn

Tranh hoa mẫu đơn 3D còn được xem là đại diện cho tình sự trọn vẹn của tình yêu đôi lứa. Truyền thuyết kể lại rằng, khi chàng trai tặng hoa mẫu đơn cho cô gái thì cả hai sẽ bên nhau trọn đời. Những cô gái mong muốn có được tình yêu hoặc được cầu hôn thì hãy chưng hoa mẫu đơn trong phòng.

Tranh mẫu đơn vinh hoa phú quý

Tranh hoa mẫu đơn còn thể hiện cho sự ấm no và phồn thịnh. Sử dụng treo phong thủy này sẽ giúp người dùng có được sự thuận lợi trong công việc. Đây cũng là lý do khiến các cô gái rất ưu ái cho dòng tranh này. Quà tặng là hoa mẫu đơn mang ý nghĩa thay cho lời chúc tài lộc hanh thông.

 

tranh-hoa-mau-don-1
Tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách
  •  Với ý nghĩa tốt đẹp hoa mẫu đơn còn sử dụng trong tạo hình trang trí. Nhằm mang lại cho người dùng những điều may mắn và thịnh vượng nhất.
  • Trong gam màu đỏ sắc vàng mang lại chô gia chủ phong thủy tài lộc dồi dào, và thu hút mọi ánh nhìn.

Có rất nhiều mẫu tranh hoa mẫu đơn đẹp tại TranhDecor.Com được đánh giá là uy tín hàng đầu. Với tiêu chí lựa chọn mẫu tranh yêu cầu kỹ thuật cao. Từng chi tiết trong tranh cần được hoàn thiện một cách tỉ mỉ, tinh tế. 

Liên Hệ Xưởng Vẽ Cửa Hàng Tranh Decor

Hotline: 0938830101 (Zalo)

Fanpage: Tranh Hoa Mẫu Đơn

Địa chỉ: 139T Nguyễn Thái Học, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội

Xem thêm tranh sơn dầu tại đây Tranh Hoa Mẫu Đơn Sơn Dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 532 1888