Tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách, tranh vẽ hoa mẫu đơn đẹp nhất 04

Tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách, tranh vẽ hoa mẫu đơn đẹp nhất!

Cùng miêu tả một loài hoa nhưng tranh hoa mẫu đơn rất đa dạng về kích thước, chất liệu và màu sắc. Tùy theo sở thích, diện tích và thiết kế tổng thể của nhà ở, công ty, nơi làm việc,…. mà bạn sẽ chọn mẫu tranh khác nhau.

Ngoài ra còn có thể mua tranh để tặng cho bạn bè, người thân, đối tác hoặc cấp trên trong các dịp đặc biệt.

Tranh hoa mẫu đơn đỏ

Tranh gồm nhiều nhánh hoa mẫu đơn kết hợp với nhau, tạo thành một khóm hoa đẹp và rực rỡ. Dường như chúng đang vươn mình đón nắng, giống như trong cuộc sống, chúng ta luôn hướng đến những điều tốt đẹp nhất. Ngụ ý của tranh là phú quý, cát tường, sung túc và đủ đầy, khi treo tại phòng làm việc, đại sảnh công ty hoặc phòng khách sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc và thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.

tranh-hoa-mau-don
Tranh hoa mẫu đơn vương giả

Tranh hoa mẫu đơn vinh hoa phú quý

Tranh hoa mẫu đơn thường được vẽ với nét mềm mại, nhẹ nhàng, đang nở rộ, khoe sắc. Mang đến cho người xem nguồn sinh khí mới, năng lượng mới và cảm nhận nghệ thuật thật tinh tế. Tranh treo tường phòng khách hoa mẫu đơn là điểm nhấn thu hút cho bức tường nhàm chán. Mang đến cho người xem nguồn sinh khí mới, năng lượng mới và cảm nhận nghệ thuật thật tinh tế.

tranh-hoa-mau-don-1
Tranh hoa mẫu đơn treo thực tế

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp chất lượng tranh được đặt lên hàng đầu. Việc sở hữu bức tranh treo tường phòng khách hoa mẫu đơn của chúng tôi giúp không gian của bạn hoàn thiện.

Liên Hệ Xưởng Vẽ Cửa Hàng Tranh Decor

Hotline: 0938830101 (Zalo)

Fanpage: Tranh Hoa Mẫu Đơn

Địa chỉ: 139T Nguyễn Thái Học, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội

Xem thêm tranh sơn dầu tại đây Tranh Hoa Mẫu Đơn Sơn Dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 532 1888