Ý nghĩa tranh hoa sen treo phòng khách – Tranh hoa sen cao cấp | Tranhdecor

 Tranh hoa sen treo tường

 Tranh hoa sen là loài hoa nổi tiếng truyền thống với tán lá lộng lẫy, thân thẳng, hoa đẹp. Tranh hoa sen và cô gái, nó có nghĩa là một người phụ nữ trong sáng và xinh đẹp, và nó cũng có nghĩa là một tình yêu xuyên suốt, ngây thơ và đẹp đẽ, từ xa xưa, người ta thường làm một điều ước với hoa sen, cầu mong họ có được một khoảng thời gian đẹp đẽ để kết hôn.

Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa tranh hoa sen treo phòng khách này nhé!

tranh-hoa-sen-treo-tuong
Tranh hoa sen vàng

Tranh hoa sen phong thủy

1. Sự trong sạch:

Tranh hoa sen trắng luôn là biểu tượng của sự ngoan cường, bất khuất, phẩm chất thanh cao, trong sạch, có câu “bùn không nhơ, gợn sóng không hóa quỷ”, có ý nghĩa tranh hoa sen treo phòng khách là hoa sen mọc lên từ phù sa nhưng không có phù sa bẩn thỉu, nó mọc lên từ làn nước trong veo nhưng không hề lộng lẫy chút nào, tượng trưng cho những vị quan ngay thẳng, ca ngợi họ vì khí phách.

tranh-hoa-sen-treo-tuong
Tranh hoa sen trắng

2. Tình bạn sâu sắc:

Luôn có phong tục tặng hoa bạn bè, hoa mận phần lớn dành tặng cho những quý ông hào hoa phong nhã, hoa sen tặng cho những người bạn có tình cảm sâu nặng, như tranh hoa sen và cá chép có thể tượng trưng cho con người tình bạn bền chặt.

tranh-hoa-sen-treo-tuong
Tranh hoa sen cao cấp

3. Sự thánh thiện:

Hoa sen là nơi ngự của Phật và Bồ tát, đối với những người tin theo đạo Phật, điều này tượng trưng cho sự thánh thiện, và họ làm hết sức mình để quảng bá rằng hoa sen mọc lên từ phù sa, nhưng không có sự ngây thơ và cao quý như tranh hoa sen 3d, lớn lên từ bùn. Tinh thần, và sử dụng tinh thần này như tín ngưỡng của cuộc sống. Vì vậy, hoa sen còn tượng trưng cho sự thánh thiện.

tranh-hoa-sen-treo-tuong
Tranh hoa sen vẽ nổi

Đặc điểm kỹ thuật và tùy chỉnh kích thước

Phòng khách của bạn tương đối lớn, và trang trí là một chiếc ghế sô pha dài đặt làm theo yêu cầu, mặc dù bạn thích bức tranh hoa sen cao cấp như mô tả của Tranh Decor nhưng kích thước vẫn còn nhỏ. Bạn sẽ cần kích thước lớn hoặc nhỏ hơn. Hãy thao tác trực tuyến và bạn có thể đặt theo nhu cầu

Xem thêm tranh sơn dầu tại đây Tranh Hoa Sen Sơn Dầu

Liên Hệ Xưởng Vẽ Cửa Hàng Tranh Decor
Hotline: 0938830101 (Zalo)
Địa chỉ: 139T Nguyễn Thái Học, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 532 1888