Tranh hoa sen, tranh sơn dầu hoa sen đẹp – Tranh Decor

 Tranh sơn dầu vẽ hoa sen

Tranh hoa sen, tranh sơn dầu hoa sen đẹp – Tranh Decor

Có hương thơm thoang thoảng từ xa, như ngọt khiến người ta phải cắn một miếng. Mùi hương ấy dẫn tôi đến một cái ao nhỏ Có phải là mùi hương mà nó tỏa ra? Điều hiện ra trước mắt tôi là một cảnh đẹp “tà áo xanh quạt phản sóng trong vắt”. Cái ao bên này bị chiếm bởi những chiếc lá sen tròn, màu xanh lam nên nước sẽ chảy ra, thật dễ thương! Trên lá sen có những “hạt ngọc” trong vắt! Một vài con chuồn chuồn bay qua, lấy lá sen làm điểm dừng Sân bay. Tôi nghĩ rằng những con chuồn chuồn phải được hạnh phúc! “Trong ao sen có hương thơm, chúng tôi thực sự hạnh phúc.

Tranh-hoa-sen-tranh-son-dau-hoa-sen
Tranh hoa sen cá chép

 Vẻ đẹp của tranh sơn dầu hoa sen

 Tôn trọng sự thanh tao và khí chất của hoa sen, người ta còn gọi nó là hoa sen nước. Nếu nói tranh hoa sen sơn dầu được người đời yêu thích. Thì hoa sen lại càng được ca tụng trong Phật giáo phương Đông. Sự hoàn hảo và thế giới khác của hoa sen được coi là biểu tượng tâm linh của sự siêu việt vĩnh cửu. Trong các bức tranh tường ở đây, hoa sen là một trong những biểu tượng quan trọng. Nó thể hiện khát vọng và lý tưởng của con người về vĩnh cửu, về tương lai, về một thế giới siêu việt và tốt đẹp hơn.

Tranh-hoa-sen-tranh-son-dau-hoa-sen
Tranh hoa sen sơn dầu

 Tranh sơn dầu hoa sen cá chép

Hoa sen nở, đóa vừa hé nở màu vàng dịu, đóa đang nở rộ màu hồng, giữa đóa hoa điểm xuyến vài cánh sen trong nước, và một ít nhị hoa lộ ra ở giữa và phần dưới của cánh hoa màu hồng, màu trắng, giống như một cô gái trang điểm đậm và trang điểm nhẹ!

  • Một vài lá sen bao quanh hoa sen, như những ngôi sao ôm mặt trăng, những lá sen xanh quá, nhuộm cả nước ao. Màu xanh lá sen kết thành từng chùm rơi đầy cả ao.
  • Vẻ đẹp của tranh hoa sen cũng đã thu hút được cá quanh hồ nhảy khỏi mặt nước muốn hôn hoa sen xinh đẹp. Cá mang giọt nước đến trên lá sen, lúc này hoa sen giống như một đứa trẻ đã rửa mặt, lắc đầu, lại rũ bỏ “ngọc” trên người.
    Tranh-hoa-sen-tranh-son-dau-hoa-sen
    Tranh hoa sen treo phòng khách

 Tranh sơn dầu vẽ hoa sen

Hiện ra nhiều đóa hoa sen tiên nữ, một số cánh sen đều hé mở, lộ ra nhị hoa màu vàng vàng. Tranh sơn dầu hoa sen trắng dịu dàng, như đang cười hướng lên trên, tỏa ra từng đợt hương thơm, thật là làm say lòng người.

Tranh-hoa-sen-tranh-son-dau-hoa-sen
Tranh hoa sen 3d

Đặc điểm kỹ thuật và tùy chỉnh kích thước

Tranh hoa sen, tranh sơn dầu hoa sen đẹp

Phòng khách của bạn tương đối lớn, và trang trí là một chiếc ghế sô pha dài đặt làm theo yêu cầu, mặc dù bạn thích bức tranh hoa sen cao cấp như mô tả của Tranh Decor nhưng kích thước vẫn còn nhỏ. Bạn sẽ cần kích thước lớn hoặc nhỏ hơn. Hãy thao tác trực tuyến và bạn có thể đặt theo nhu cầu

Xem thêm tranh sơn dầu tại đây Tranh Hoa Sen Sơn Dầu

Liên Hệ Xưởng Vẽ Cửa Hàng Tranh Decor
Hotline: 0938830101 (Zalo)
Địa chỉ: 139T Nguyễn Thái Học, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 532 1888