Tranh hoa sen phong thủy – Tranh hoa sen có ý nghĩa phong thủy như bạn nghĩ?

Tranh hoa sen phong thủy thường được lựa chọn làm tranh treo tường phòng khách. Bức tranh sen mang hơi thở thiên nhiên tươi mát vào không gian sống. Treo tranh hoa sen còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ. Mỗi khi đi xa, người ta thường nhớ về hồ sen xanh mát trong ngôi nhà với nhiều kỷ niệm quây quần. 

Tranh hoa sen phong thủy mang ý nghĩa tốt đẹp:

Ý nghĩa phong thủy của hoa sen là có thể mang lại may mắn cho con người. Mang ý nghĩa của sự dũng cảm và mạnh mẽ. Hoa sen nở tượng trưng cho sự may mắn đến. Hoa sen là loài hoa không ngại thử thách nên nó cũng tượng trưng cho phẩm chất kiên cường của con người.

Phong thủy tranh hoa sen treo tường: Treo tranh hoa sen trong nhà không chỉ giúp trang trí nhà mà còn mang lại may mắn cho gia chủ.

Sự cân xứng và màu sắc của cây rất nổi bật, chắc chắn, nhưng bên dưới vẻ ngoài mỏng manh của tranh hoa sen ẩn chứa một ý nghĩa sâu xa hơn gần như lâu đời với thời gian. Loài hoa mang ý nghĩa biểu tượng lớn trong nhiều nền văn hóa phương Đông và được coi là một trong những loài thực vật thiêng liêng. Vì vậy, nó là gì về sự nở hoa cụ thể này khiến nó trở nên đặc biệt như vậy?

tranh-hoa-sen
tranh hoa sen

Tranh hoa sen phong thủy 3D

Hoa sen có một vòng đời không giống bất kỳ loại cây nào khác. Hàng đêm nó ngập trong nước sâu và nở lại một cách thần kỳ vào sáng hôm sau. Cánh hoa trong suốt lấp lánh dưới nắng vô cùng tinh khiết. Trong nhiều nền văn hóa, quá trình này liên kết hoa với sự tái sinh và giác ngộ tâm linh. Với quá trình sống, chết và tái hợp hàng ngày của nó, không có gì lạ khi tranh hoa sen phong thủy lại mang tính biểu tượng như vậy.

Vì vậy, ngày nay rất nhiều gia đình trẻ lựa chọn tranh hoa sen dán tường. Mang không gian tươi mát vào nhà. Tranh Sen không chỉ là bức tranh thiên nhiên rộng lớn, mênh mông. Đây còn là bức tranh khơi gợi nhiều cảm xúc cho người thưởng thức. Một bức tranh hoa sen khổ lớn dán tường cho cảm giác như một hồ sen vừa hiển hiện.

 

tranh hoa sen phong thuy kho rong panorama treo phong khach
tranh hoa sen phong thủy khổ rộng panorama

Tranh hoa sen trong Phật Giáo

Tranh hoa sen thường được nhìn thấy bên cạnh các hình tượng thần thánh trong một số nền văn hóa. Loài hoa tượng trưng cho trong sáng. Trong văn hóa người ta nói rằng các vị thần và nữ thần ngồi trên đài sen. Một câu chuyện Phật giáo lâu đời kể rằng, Đức Phật xuất hiện trên một bông sen lơ lửng. Và bước chân đầu tiên của Ngài xuống đã để lại hoa sen nở.

tranh-hoa-sen
tranh sơn dầu hoa sen

Tranh hoa sen phong thủy bán ở đâu tại Hà Nội?

Có rất nhiều mẫu tranh hoa sen đẹp được bày bán ở khắp các cửa hàng tranh và gallery tại Hà Nội. Tuy vậy TranhDecor.Com được đánh giá là uy tín hàng đầu. Là một xưởng vẽ hoạt động online, Tranh Decor đã có hơn 10 năm cung cấp tranh trên thị trường Hà Nội. Với tiêu chí lựa chọn mẫu tranh yêu cầu kỹ thuật cao. Từng chi tiết trong tranh cần được hoàn thiện một cách tỉ mỉ, tinh tế. Vì thế, mỗi bức tranh ở xưởng vẽ này không chỉ đẹp mà còn được khách hàng đánh giá là “rất có hồn”.

Liên Hệ Xưởng Vẽ Cửa Hàng Tranh Decor

Hotline: 0938830101 (Zalo)

Địa chỉ: 139T Nguyễn Thái Học, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội

Xem thêm tranh sơn dầu tại đây Tranh Hoa Sen Sơn Dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 532 1888