Tranh mã đáo thành công 04

Bức tranh mã đáo thành công, những con ngựa có hình dáng khác nhau, tao nhã, thông minh và sống động, không gì bằng tám con ngựa của Tranh Decor.

Nhìn bức tranh tám con ngựa đầu này, tác giả gần như lột tả được tư thế của tám con ngựa đang phi nước đại từ bên cạnh. hào quang hoang dã của ngựa. Cùng với việc mô tả thiên nhiên, một bức ảnh về Tám con Ngựa vẫn khá hợp lý

Nó miêu tả tám con ngựa ở gần 3/4 cạnh, trong bức tranh này, tác giả đã thể hiện một góc nhìn mạnh mẽ, và sự tương phản giữa thực và ảo cũng được khắc họa một cách cẩn thận. Trong tác phẩm, mối quan hệ giữa khoảng cách và độ gần được thiết lập tốt, và bức tranh có trung tâm nổi bật.

Tranh mã đáo thành công

Có thể nhìn thấy chi tiết trong bức tranh, nét khắc họa vẫn rất tinh tế, xương và tứ chi chắc khỏe của những con ngựa càng nổi bật và rất được nhiều người yêu thích miêu tả tám con ngựa đang phi nước đại trên đồng cỏ, tạo cho người ta khí thế của một con ngựa vạn dặm, thể hiện tư thế phi ngựa như đang tranh tài, khí thế hiên ngang rất mạnh mẽ.

Được vẽ bằng chất liệu tranh sơn dầu và họa sĩ chuyên có kinh nghiệm và có kĩ năng chuyên môn cao tái hiện đàn ngựa oai hung và dũng mãnh

Xem thêm Tranh Ngựa tại đây Tranh Mã Đáo Thành Công

Liên Hệ Xưởng Vẽ Cửa Hàng Tranh Decor
Hotline: 0938830101 (Zalo)
Địa chỉ: 139T Nguyễn Thái Học, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 532 1888