Sự thịnh vượng và điềm lành trong bức tranh hoa mẫu đơn

Sự đánh giá cao về nghệ thuật: Bức tranh Quốc Sắc hoa mẫu đơn “The Rich in Flowers”

1. Bức tranh vẽ hoa mẫu đơn với kiểu dáng và màu sắc tỉ mỉ

Dòng tác phẩm hoa mẫu đơn được người buôn bán, làm ăn hay kinh doanh khá yêu thích và cũng nổi tiếng trong giới nghệ thuật tranh, hoa mẫu đơn tượng trưng cho phú quý, vui vẻ mà còn tượng trưng cho hạnh phúc, tranh hoa mẫu đơn thuộc dòng tranh mỹ nghệ tinh xảo và mô tả thực tế, và màu sắc Những thay đổi dần dần được đưa vào những bông hoa, làm cho toàn bộ tác phẩm trở nên sống động, và loạt tác phẩm của nó là một trong những tác phẩm hay nhất trong danh sách vận chuyển.

 

tranh-hoa-mau-don-1

Không khó để chúng ta cảm nhận được những đóa mẫu đơn đang nở rộ và lộng lẫy. Hoa mẫu đơn trong hình đẹp, tươi sáng đẹp đẽ, màu sắc phong phú, dáng điệu trang nhã, màu sắc cực kỳ đặc biệt, đường móc tỉ mỉ và tròn trịa, nhuộm phủ bột nặng, nhị hoa chấm rouge, tươi sáng và chuyển động. Dù được ghép bằng đá hay chim bồ câu đều có tay nghề tuyệt vời, tạo cảm giác không gian mở rộng, thu nhỏ khiến người ta lưu luyến.

Vì vậy, khi chúng ta nhìn vào những bức vẽ hoa mẫu đơn, chúng chính xác về hình dáng, màu sắc đậm nét, sống động như thật, bút mực tạo nên sự sinh động và biểu cảm cho bức tranh. Những cành hoa được vẽ rất tinh xảo, cành lá vươn dài uyển chuyển, những đóa mẫu đơn hồng đung đưa trong gió xuân thu hút ong bướm, càng làm tăng thêm chất thơ cho tác phẩm.

2. Bức vẽ hoa mẫu đơn mang lại  “Thịnh vượng và Hòa bình”

Đất nước Trung Hoa là dân tộc rất tôn sùng cái đẹp, từ xa xưa đã có truyền thống trồng mẫu đơn và ngắm hoa mẫu đơn. Hoa mẫu đơn có màu sắc đẹp, duyên dáng, sang trọng và tỏa hương thơm ngát, từ xa xưa đã là biểu tượng của sự thịnh vượng và sung túc. Treo một bức tranh hoa mẫu đơn thư pháp trong nhà và trang trí tranh không chỉ có thể làm đẹp căn phòng, vun đắp tình cảm mà còn mang lại điềm lành cho căn phòng.

Tranh trang trí phòng khách

Khi chúng tôi tạo xong tác phẩm tranh sơn dầu mà bạn đặt hàng, trước tiên chúng tôi sẽ chụp ảnh tác phẩm để xác nhận xem bạn có hài lòng hay không, nếu bạn chưa hài lòng về tác phẩm và chưa đáp ứng được yêu cầu của bạn, bạn có thể trực tiếp trả lời và chỉ ra rằng chúng tôi sẽ nghiêm túc làm theo ý kiến ​​của bạn Điều chỉnh, điều chỉnh cho đến khi bạn hài lòng.

3. Xem thêm tranh sơn dầu tại đây Tranh Hoa Mẫu Đơn

Liên Hệ Xưởng Vẽ Cửa Hàng Tranh Decor
Hotline: 0938830101 (Zalo)
Địa chỉ: 139T Nguyễn Thái Học, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 532 1888