Ý Nghĩa Bức Tranh Hoa Mẫu Đơn Thu Hút Tài Lộc

Hãy cùng Tranh Decor tìm hiểu về ý nghĩa bức tranh hoa mẫu đơn này nhé!

1. Tranh trang trí theo phong thủy

Phòng khách chiếm một phần quan trọng trong tổng thể trang trí nội thất, trong quá trình trang trí nội thất thì tranh trang trí đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu để trang trí phòng khách. Một bức tranh trang trí tinh tế có thể làm cho phòng khách trở nên có sức sống và có sức sống hơn. Tuy nhiên, tranh treo trong phòng khách có độ tinh tế nhất định.

Trong phong thủy, chúng tôi cho rằng dán thêm chữ phúc ở nhà có thể giúp thu hút tài lộc, bảo vệ sự an toàn, hóa giải tà khí. Vì phòng khách là nơi quan trọng nhất trong cuộc sống của gia chủ nên không thể không kể đến tác dụng phong thủy của nó. Vậy nên chọn tranh treo phòng khách nào là tốt nhất, đừng chọn nhầm, bức tranh phong thủy tốt lành sau đây rất tốt!

Qua nhiều năm, lý do tại sao mọi người thích hoa mẫu đơn không chỉ vì màu sắc sặc sỡ, khí chất thanh nhã, sang trọng mà còn bởi vì nó là một bức tranh tốt lành kết hợp vẻ đẹp, ý nghĩa và phong thủy!

Về mặt thẩm mỹ, hoa mẫu đơn là “nhất phẩm trong đám”, “một phẩm trong vạn hoa”, là “quốc sắc thiên hương”, thật là “vua của các loài hoa”, địa vị của nó vô cùng cao quý! Chỉ có màu sắc thực sự của hoa mẫu đơn” Khi hoa nở, kinh đô sẽ dời đi “, và vị trí của hoa mẫu đơn trong tâm trí  được ngưỡng mộ đến tột cùng!

Tranh hoa mẫu đơn

2. Mang ý nghĩa khi treo tranh hoa mẫu đơn phòng khách

Hoa mẫu đơn còn tốt hơn cả phúc lộc, dáng điệu uyển chuyển, sang trọng chắc chắn sẽ mang lại may mắn cho gia đình vĩnh viễn, tài lộc, xua đuổi tà ma, cả đời vinh hoa phú quý. Ngoài ra, bức tranh hoa mẫu đơn tràn đầy năng lượng dương, có thể thu hút được quý nhân, quý nhân đến giúp đỡ.

Tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách

3. Đặc điểm kỹ thuật và tùy chỉnh kích thước:

Phòng khách của bạn tương đối lớn, và trang trí là một chiếc ghế sô pha dài đặt làm theo yêu cầu, mặc dù bạn thích bức tranh hoa mẫu đơn như mô ta  “Đóa hoa tài lộc” của Tranh Decor nhưng kích thước vẫn còn nhỏ. Bạn sẽ cần kích thước lớn hoặc nhỏ hơn. Hãy thao tác trực tuyến và bạn có thể đặt theo nhu cầu

Xem thêm tranh sơn dầu tại đây Tranh Hoa Mẫu Đơn

Liên Hệ Xưởng Vẽ Cửa Hàng Tranh Decor
Hotline: 0938830101 (Zalo)
Địa chỉ: 139T Nguyễn Thái Học, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 532 1888