Top 3 bức tranh phong thủy hoa lá, chim muông – Cách treo tranh trong phòng khách

1. Tranh Hoa Mẫu Đơn Phú Quý

 Hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự may mắn và giàu có, bình an và may mắn, bên cạnh đó hoa mẫu đơn cũng đang nở rộ rực rỡ . Tại sao bạn còn chần chừ trong việc trang trí phòng khách theo phong cách ngụ ngôn như vậy?  Peony là “vua hoa”, những người như để mô tả nó bằng lời nói đẹp như nhân phẩm, ân sủng, lộng lẫy, và sự tráng lệ . Vì vậy, việc sưu tầm nó thành một bộ sưu tập là điều rất đáng quý.

Chim công được coi là vua của các loài chim, là vật cảnh đẹp nhất, là biểu tượng của điềm lành, nhân hậu, sắc đẹp và sang trọng. Con công là một biểu tượng rất cao quý ở cả phương Đông và phương Tây cổ đại

Tranh hoa mẫu đơn phú quý

2. Tranh Cửu Ngư Đồ Quần Hội

 Bức tranh chín con cá là biểu tượng của điềm lành trong hội họa truyền thống, vừa bao hàm vẻ đẹp vừa ẩn chứa những ý nghĩa phong thủy tốt lành, chín chú cá sinh động, đáng yêu bơi lội tự do trong nước, chúng uyển chuyển và sống động. Đồng thời, hoa sen có một bức tranh đẹp và nhiều màu sắc, hoa sen trắng hồng, với những cánh mỏng manh, cộng với lá sen xanh như một lớp giấy bạc, trông rất quyến rũ và nhiều màu sắc. Treo trong nhà hoặc khách sạn của bạn là tốt lành và may mắn.

Cửu ngư còn gọi là cửu ngư, sách cổ ghi chép rằng trong thơ ca có câu rằng: “Thiên kim không vượng, như mọc như phúc, như đồi như lăng, như bên sông mà không bao giờ tăng, giống như vĩnh hằng của mặt trăng, như mặt trời.

Tranh cửu ngư quần hội

3. Tranh Nho

Theo dân gian, những cây nho vươn dài thường ngụ ý cho sự hanh vàng, không gián đoạn, sung túc, thịnh vượng; chùm nho thường ngụ ý cơm ăn áo mặc, dồi dào, kết trái, hạnh phúc,… vừa gần gũi người ta vừa cầu mong cho con cái trường thọ. và gia đình thịnh vượng, vì vậy nó đã trở thành chủ đề trang trí nhà cửa được yêu thích! Tranh nho được treo ở phòng khách tạo không khí ấm áp, sảng khoái, có con cháu sum vầy, gia đình vui vẻ hòa thuận.

 

Tranh tĩnh vật quả nho

 

Tóm lại, treo một bức tranh sơn dầu tượng trưng cho điềm lành trong nhà, những tác phẩm tranh sơn dầu, tranh vẽ mà bạn yêu thích là lựa chọn tốt nhất. Nó có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn mỗi ngày, thanh lọc tâm hồn và vun đắp tình cảm. Nó cũng có thể trang trí môi trường trong nhà, thêm bóng bẩy cho ngôi nhà và thúc đẩy phong thủy gia đình!

Nhiều sự lựa chọn về tranh phong thủy tốt lành trong phòng khách có tại Tranh Decor Trang Trí

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 532 1888