Địa lan tím Tây 10.033 - Như Đã Dấu Yêu
Top
Next
Previous
  • https://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2014/04/tranh-hoa-lan-33.png
  • https://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/06/tranh-hoa-lan-33.png
0 VNĐ

Hoa Lan Địa lan tím Tây 10.033 – Như Đã Dấu Yêu

Mã sản phẩm: 10.033
Xuất xứ: Phương Tây
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá

Bộ tranh hoa màu tím “Tây” sẽ khiến không gian nội thất trở nên dịu dàng, sang trọng và nữ tính hơn rất nhiều.

tranh-hoa-lan-33

Tranh bộ Địa lan tím Tây 10.033 tông màu cũng là màu sắc đặc biệt được ưa chuộng trong nội thất đương đại năm nay. Dường như màu tím với sự tượng trưng cho quyền lực đã trở lại gây chú ý cho các nhà thiết kế và trang trí trên khắp thế giới.

Bộ tranh hoa được thiết kế mềm mại với những bông hoa hướng lên trên, thể hiện sự tươi tắn và sự vươn lên. Ngoài ra, trên nền tranh được thiết kế những dòng chữ lãng mạn kiểu latin cổ điển, đem lại một cảm giác lãng mạn hoàn hảo. Tranh có thể treo ở phòng khách gia đình trẻ hoặc phòng ngủ, thư phòng đem lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng.

Tím là sự pha trộn hoàn hảo của sự nồng nàn mãnh liệt trong các gam nóng như đỏ, cam,vàng… cùng vẻ lạnh lùng,kiêu kỳ đầy bí ẩn của những tone lạnh điển hình là đen, trắng, ghi, xám.

Trong tình yêu, tím là biểu tượng của sự thủy chung son sắt. Còn trong thiết kế, màu tím tạo nên một sự cuốn hút ngọt ngào, không bạo liệt như màu đỏ, nhưng là một dấu ấn khó phai.

Không phải ai cũng “dám chơi” màu tím trong thiết kế. Bạn sẽ gần như không bao giờ gặp phải một mẫu tranh tương tự do bộ tranh có màu tím là lựa chọn của những người có gu đặc biệt.

Để có những bộ tranh tranh trí đẹp nhất, vui lòng liên hệ với tranhdecor ngay hôm nay!

Các loại tranh bán chạy: Tranh dep, tranh treo tuong, tranh son dau, tranh phong thuy, tranh phong canh dep, tranh nghe thuat, tranh truu tuong, tranh 3d.
Tranh của bạn
Đơn giá: 0 VNĐ
0 VNĐ
Đặt hàng

Gợi ý từ Tranh Decor

Prev Next

Những bức tranh bạn đã xem

Prev Next