Bộ tranh nghê thuật hoa phòng số 65,tuyệt đẹp và ấn tượng
Top
Next
Previous
  • https://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/06/tranh-bo-hoa-65.png
  • https://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/06/tranh-bo-hoa-65.jpg
0 VNĐ

Bộ tranh nghê thuật hoa phòng khách số 2.065

Mã sản phẩm: 2.065
Xuất xứ: Phương Tây
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá

Bộ tranh nghê thuật hoa số 2.065 tranh đẹp cho nhà việt

Bộ tranh hoa rum đôi với sắc màu ấn tượng như một ngọn lửa thắp lên trong không gian ấm cúng của bạn. Bộ tranh có tông nền chủ đạo là màu tím – màu của hành Hỏa. Màu tím biểu tượng cho sự quý phái, sang trọng, hoàng gia. Nó liên quan đến sự khôn ngoan, độc lập, sáng tạo, sự bí ẩn.

– Bạn có thể thấy nhiều điều thú vị ẩn chứa trong một bộ tranh hiện đại này. Những bông hoa được đưa vào cảm xúc bởi sự thay đổi về tông màu. Đường nét trên mỗi cánh hoa tạo ra cảm giác chuyển động. Thông thường, tranh hoa được đưa vào phòng khách để làm “mềm” hóa không gian nội thất. Những khối hộp và góc cạnh của đồ đạc, tủ, kệ và bàn ghế, cho đến các góc vuông vức của tường, trần… sẽ được “làm mờ” bởi sự thu hút của bộ tranh hoa. Hai bông hoa như đang trong một vũ điệu nóng bỏng và quyến rũ, thể hiện tình yêu cuộc sống. Tinh thần đó sẽ đem đến những điều tích cực.

– Nền tranh được làm chất liệu đặc biệt, ấn tượng và độc đáo. Bạn có thể mua bất kỳ bộ tranh nào để làm tranh trang trí cho nhà mình, nhưng nhất định đó phải là một bộ tranh đặc biệt hơn so với số đông. Do đó, những tranh vẽ của Tranh Decor luôn được khách hàng tin tưởng bởi sự độc đáo của mỗi bộ tranh. Kỹ thuật tạo chất liệu không phải họa sĩ nào cũng có thể thực hiện, nó là kết quả của quá trình tìm tòi, nghiên cứu và thử nghiệm để tạo ra những loại chất liệu bền, đẹp và an toàn.

Bạn có thể yêu cầu bộ tranh vẽ theo ý tưởng riêng của mình. Hãy  gọi ngay để trao đổi với họa sĩ về những ý tưởng đó nhé: 0904.83.0101 (San Decor).

Các loại tranh bán chạy: Tranh dep, tranh treo tuong, tranh son dau, tranh phong thuy, tranh phong canh, tranh nghe thuat, tranh truu tuong, tranh 3d.
Tranh của bạn
Đơn giá: 0 VNĐ
0 VNĐ
Đặt hàng

Gợi ý từ Tranh Decor

Prev Next

Những bức tranh bạn đã xem

Prev Next