Tranh treo tường - Bộ phong cảnh 127
Top
Next
Previous
  • https://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/07/tranh-bo-phong-canh-127.jpg
0 VNĐ

Tranh treo tường – Tranh bộ phong cảnh 3.127

Mã sản phẩm: 3.127
Xuất xứ: Phương Tây
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá

Vẻ đẹp rực rỡ của thiên nhiên đã được tái hiện một cách hoàn chỉnh ở bức tranh này. Đó là vẻ đẹp vừa hùng vĩ vừa hoang sơ, đơn giản nhưng lại rực rỡ, u buồn nhưng vẫn ánh lên những tia sáng của hi vọng.

Bộ tranh sơn dầu gồm 4 mảnh ghép với gam màu chính là vàng và đỏ pha cam. Không lạm dụng quá nhiều chi tiết trên một bức vẽ, tranh chỉ tập trung truyền tải vẻ đẹp của thiên nhiên dưới ánh mặt trời rực rỡ. Hình ảnh một loài cây đứng đơn độc nhưng vững vàng giữa thiên nhiên vừa mang đến tính thẩm mỹ cao vừa có thể truyền tải một thông điệp rõ ràng. Đó là hãy sống thật mạnh mẽ, vững vàng, hiên ngang đối mặt với tất cả mà không chịu khuất phục. Tranh thực sự đã truyền cho người xem cảm giác thư giãn sảng khoái, tiếp thêm năng lượng và cổ vũ tinh thần của chúng ta.

Hãy đặt bức tranh ở những nơi bạn thường xuyên lui tới. Để có thể ngắm nghía và thư giãn sau những căng thẳng và lo âu của cuộc sống.

Tranh treo tường – Tranh Decor

Các loại tranh bán chạy: Tranh trang tri, tranh treo tuong, tranh sơn dầu, tranh phong thuy, tranh phong canh, tranh nghe thuat, tranh truu tuong, tranh 3d.
Tranh của bạn
Đơn giá: 0 VNĐ
0 VNĐ
Đặt hàng

Gợi ý từ Tranh Decor

Prev Next

Những bức tranh bạn đã xem

Prev Next