Trang trí phòng khách ngày Tết bằng tranh hoa Đào
Top

Trang trí phòng khách ngày Tết bằng tranh hoa Đào

Thời gian còn không lâu nữa là chúng ta sẽ bước vào kì nghỉ Tết cổ truyển năm 2017. Thời gian này là thời điểm thích hợp cho các gia đình lựa chọn cho mình những bức tranh để trang trí cho ngôi nhà mình. Hôm nay, Tranhdecor xin đưa ra những ý kiến tư vấn giúp bạn chọn được những bức tranh trang trí vẽ hoa Đào cho căn phòng mình vào những ngày Tết sắp tới nhé !

 

Tranh sơn dầu hoa đào bộ 3 tấm
Hoa đào là biểu tượng cho sự đổi mới và sức sinh sôi phát triển mạnh mẽ. Nó luôn là biểu tượng mới mẻ và đẹp quyến rũ mội độ Tết đến xuân về. Vẻ đẹp, màu sắc của hoa đào mang đến sự ấm cúng cho mỗi nhà. Nó còn tượng trưng cho sự hạnh phúc, ấm no sự sung túc trong gia đình bạn. Sở hữu mẫu tranh tường hoa đào đẹp sẽ làm cho những ngày tết của gia đình bạn thêm phần vui tươi và ý nghĩa.

Từ xưa đến nay mỗi dịp Tết đến, người dân miền Bắc thường chọn cho mình những cành đào đẹp nhất, tươi thắm nhất, rạng ngời nhất để trang trí trong nhà. Và theo quan niệm người xưa, hoa đào có sác mạnh siêu nhiên trừ ma tà, trừ những sinh khi độc, ảnh hưởng đến gia đình. Màu đỏ của hoa đào chứa đựng sinh khí mạnh, màu đào đỏ thắm là lời cầu nguyện và chúc phúc đầu xuân.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế nước nhà, nhu cầu  của con người cũng ngày càng tăng cao, các gia chủ ngày càng có xu hướng trang trí cho gia đình mình thật đẹp, thật lung linh, thật sặc sỡ và sang trọng  trong ngày tết. Vì thế mà hiện nay tại Hà Nội và các địa phương lân cận, việc sử dụng tranh trang trí ngày Tết càng nhiều và phát triển mạnh mẽ. Ngày tết, họ cũng muốn trang trí cho mảng tường nhà mình một điều may mắn. Mong cho gia đình có thật nhiều vận may cũng như mọi đen đủi cứ thế mà đi xa mãi. Hoa đào chính là một ý tưởng tuyệt vời nhất.

 

Tranh-hoa-dao-treo-tet1

 

Anh Khánh-một khách hàng từng sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường hoa đào phòng khách chia sẻ cảm nhận: “Tranh tường hoa đào quả thật rất ý nghĩa, bức tranh không chỉ thể hiện sự tài hoa của người nghệ sĩ, sự sáng tạo tuyệt vời mà ẩn chứa trong đó còn là những giá trị nhân văn hết sức sâu sắc. Mỗi dịp tết đến xuân về còn gì vui hơn khi có sự hiện diện của bức tranh tường hoa đào-biểu tượng của sắc xuân trong phòng khách gia đình”.

Xem thêm : Những bức tranh sơn dầu đẹp nhất !

Khi bạn nhận thấy cần trang trí cho phòng khách thêm sang trọng và nghệ thuật, hãy tìm tới đơn vị vẽ tranh chuyên nghiệp Tranhdecor để các họa sĩ của chúng tôi trang trí cho gia đình bạn một bức tranh tường hoa đào chuẩn bị cho ngày xuân đang tới gần nhé! …

Các loại tranh xem nhiều: Tranh trang tri, tranh treo tuong, tranh sơn dầu, tranh phong thuy, tranh phong canh, tranh nghe thuat, tranh truu tuong, tranh 3d.