Tranh sơn dầu phong cảnh thiên nhiên cho không gian nhà bạnTRANH TRANG TRÍ 2021 – HIỆN ĐẠI – SANG TRỌNG
Top

Tranh sơn dầu phong cảnh thiên nhiên cho không gian nhà bạn

Tranh sơn dầu phong cảnh thiên nhiên  đẹp

Chi tiết về tranh sơn dầu phong cảnh : Tranh Sơn dầu thiên nhiên  đẹp với con mắt nhìn của chúng ta thì chúng được hiểu như thế nào là đẹp và là nghệ thuật, và tất cả những bức tranh sơn dầu đó sẽ mang lại cho bạn cảm nhận gì về cuộc sống cũng như thiên nhiên xung quanh mình? Dưới đây tranhdecor sẽ giới thiệu đến bạn những bức tranh phong cảnh đẹp,  được hiểu chung đó là các bức tranh mô tả phong cảnh và những nét đẹp của thiên nhiên như: sông, nước, núi non… 

Tranh phong cảnh sơn dầu

Tranh sơn dầu phong cảnh thiên nhiên

Tranh Phong Cảnh thiên nhiên  được cảm nhận và vẻ ra chủ yếu được tác giả tập trung vào vẻ đẹp của thiên nhiên, nếu có sự xuất hiện của con người thì đó cũng chỉ là một vài nét chấm phá tạo thêm nét độc đáo yên bình hơn cho cảnh vật.

Tranh sơn dầu phong cảnh

Tranh sơn dầu phong cảnh thiên nhiên

Theo như khảo sát thì một số đề tài được người xem yêu thích trong tranh phong cảnh là những bức tranh với chủ đề cảnh đồng quê yên bình những mảng ruộng, cổng làng, cây đa, mái đình cây rơm… (màu chủ đạo thường là màu vàng hoặc xanh).

tranh sơn dầu phong cảnh

Tranh sơn dầu phong cảnh thiên nhiên

Những cành cây được vẽ tỉ mỉ và ấn tượng bằng rất nhiều nét bút, những ngôi nhà trong nắng chiều (màu chủ đạo là cam hoặc vàng nhạt), cảnh sông nước, bình minh, hoàng hôn…

tranh sơn dầu phong cảnh

Tranh sơn dầu thiên nhiên

 

Tranh Sơn dầu Phong Cảnh thiên nhiên đòi hỏi khả năng bố cục tốt, vì nếu không có điểm nhấn bức tranh sẽ không thể thu hút được sự chú ý của người xem, nhưng nếu có quá nhiều điểm nhấn, chi tiết nổi bật sẽ khiến người xem bị “rối”.

Vừa rồi, Tranhdecor.com đã đưa một số lưu ý cho các bạn khi chọn mua tranh sơn dầu thiên nhiên dùng để trang trí ngôi nhà bạn. Chúc các bạn chọn được những bức tranh sơn dầu, tranh trang trí đẹp và ưng ý nhất !

 

 

Các loại tranh xem nhiều: Tranh trang tri, tranh treo tuong, tranh sơn dầu, tranh phong thuy, tranh phong canh, tranh nghe thuat, tranh truu tuong, tranh 3d.

Bình luận

  1. Nguyễn thị thu ngân viết:

    Xin chuyên gia tư vấn giúp gia đình tôi là: Gia chủ của nhà tôi sinh năm 1966, tôi muốn treo trong phòng khách tranh: “Cửu ngư quần hội” và “Bát mã toàn đồ” có được không ạ?

  2. Dinh Tien Bien viết:

    Tôi tuổi Đinh mùi, muốn treo bức tranh Kiểu như tranh Mùa thu vàng ở phòng khách có được không ạ?

  3. Pham En viết:

    Mình cần tìm bức tranh mùa thu vàng có hai hàng cây của Nga ý