Hoa hướng dương 14.010 - Sunny Day
Top
Next
Previous
  • http://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/06/Tranh-Phong-Khach-Sunny-Day-.jpg
1.200.000 VNĐ

Hoa hướng dương 14.010 – Sunny Day

Mã sản phẩm: 14.010
Xuất xứ: Phương Tây
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá

Hoa hướng dương 14.010 – Sunny Day mang đầy nắng cho căn phòng của bạn!

tranh son dau hoa huong duong

Tranh sơn dầu hoa hướng dương, tranh sơn dầu sunny day

Tranh sơn dầu hoa hướng dương Sunny Day tượng trưng cho ánh sáng tươi vui của ban ngày. Bức tranh như những nụ cười của mặt trời, đang nở bừng, tỏa sáng. Sắc xanh của lá rất nhẹ nhàng, tươi non. Toàn bộ bức tranh toát lên vẻ mới mẻ của những đóa hoa đầu ngày, cảm giác được nắng ấm và cả sự mát lạnh phía dưới những cuống hoa, nơi những chiếc lá cũng vừa tỉnh giấc.

Một bức tranh hoa đầy sức sống. Khi nhìn vào căn phòng, bạn sẽ thấy bức tranh hoa hướng dương Sunny Day là lựa chọn đúng đắn cho mọi không gian. Với bức tường rộng chưa đầy 2m, bức tranh cũng vẫn tạo được sự cân đối, hài hòa.

Tranh sơn dầu tranhdecor.com đặc biệt lưu ý kỹ thuật vẽ tranh hoa rất quan trọng. Không chỉ thời gian hay công sức có thể tạo nên bức tranh đẹp. Tranh hoa đẹp cần tình yêu của người họa sĩ, một người vẽ tranh biết yêu cái đẹp, làm nổi bật được vẻ đẹp vừa tươi tắn, rực rỡ, vừa mỏng manh, yêu kiều.Đối với bức tranh hoa hướng dương Sunny Day, ánh sáng từ những bông hướng dương vàng rực đã mở rộng và cân đối chiều rộng của tường nhà.

Tranh sơn dầu hoa hướng dương có thể sử dụng treo phòng khách, phòng ăn, phòng đọc sách hoặc phòng ngủ đều đẹp. Ngoài ra, bạn có thể treo tranh trang trí tại các không gian nghỉ ngơi, không gian công cộng như quán cà phê, nhà hàng, khách sạn hoặc khu vực văn phòng, lễ tân…

Bức tranh Sunny Day chắc chắn sẽ mang đến bạn những ngày ấm áp!

 

Các loại tranh bán chạy: Tranh dep, tranh treo tuong, tranh son dau, tranh phong thuy, tranh phong cảnh, tranh nghe thuat, tranh truu tuong, tranh 3d.
Tranh của bạn
Đơn giá: 1.200.000 VNĐ
1.200.000 VNĐ
Đặt hàng

Gợi ý từ Tranh Decor

Prev Next

Những bức tranh bạn đã xem

Prev Next