Tranh hoa lan 10.044 - Nỗi Nhớ Dịu Êm - TRANH TRANG TRÍ 2021 - HIỆN ĐẠI - SANG TRỌNGTRANH TRANG TRÍ 2021 – HIỆN ĐẠI – SANG TRỌNG
Top
Next
Previous
  • http://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/06/tranh-hoa-lan-44.png
0 VNĐ

Tranh hoa lan 10.044 – Nỗi Nhớ Dịu Êm

Mã sản phẩm: 10.044
Xuất xứ: Phương Tây
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá

Tranh hoa lan 10.044 -Với cái tên Nỗi Nhớ Dịu Êm cho phòng khách nhà bạn!

Bộ tranh trang trí hoa lan 44 còn có tên riêng là Nỗi Nhớ Dịu Êm được vẽ một cách độc đáo bởi họa sỹ vẽ sơn dầu San Decor. Điều đặc biệt là những cánh hoa được đắp nổi trông như thật, chắc chắn sẽ khiến người xem cảm thấy thích thú và ngưỡng mộ.

Tranh sơn dầu hoa phong lan được coi là một biểu tượng của vẻ đẹp hiếm thấy và tinh tế.
Từ xa xưa, phong lan là loại hoa được trồng để làm đẹp cho ngôi nhà phổ biến nhất, cùng với hoa lily. Sự quyến rũ và huyền bí của bức tranh hoa lan vẽ tay làm cho những người ngắm tranh thích thú, điều mà các loại hoa khác không có khả năng gây ấn tượng với người nhận.
Trong số các loài hoa đẹp nhất được tôn vinh trong thế giới hoa, phong lan chiếm một vị trí đặc biệt. Đây là một trong những loài hoa lôi cuốn và quyến rũ, do đó làm cho một bức tranh hoa lan để trang trí nội thất trở thành lựa chọn hàng đầu thể hiện tình cảm của bạn với những người quan trọng trong cuộc sống của mình.

Bạn có thể chọn tranh hoa theo kích thước riêng phù hợp với không gian của mình.

Với sắc tím hồng thể hiện cá tính, tình yêu và sự chung thủy, bộ tranh hoa lan 4 tấm phù hợp treo trong phòng khách, phòng đọc sách và các không gian giải trí như Sảnh, hành lang, quán cà phê hay các khách sạn…

Hãy trao đổi ngay với họa sĩ để nhận được tư vấn cụ thể cho từng không gian nhà bạn nhé.

Gọi cho họa sỹ: 0904 83 0101 (San Decor)

Hãy đến với chúng tôi để có thể giới tranh trang trí đẹp nhất

Các loại tranh bán chạy: Tranh dep, tranh treo tuong, tranh son dau, tranh phong thuy, tranh phong canh, tranh nghe thuat, tranh truu tuong, tranh 3d.
Tranh của bạn
Đơn giá: 0 VNĐ
0 VNĐ
Đặt hàng

Gợi ý từ Tranh Decor

Prev Next

Những bức tranh bạn đã xem

Prev Next