Tranh bộ phong thủy hiện đại - Tranh phong thủy hiện đại bộ trừu tượng
Top
Next
Previous
  • http://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/10/tranh-phong-thuy-bo-truu-tuong-vang.jpg
0 VNĐ

Tranh Phong Thủy Bộ Trừu Tượng Vàng 1.152

Mã sản phẩm: 1.152
Xuất xứ: Phương Tây
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá

Tranh phong thủy bộ trừu tượng vàng 1.152

Tranh phong thủy bộ trừu tượng vàng 1.152 đã gây ấn tượng mạnh khi ra mắt người nhìn, với những mảng nổi của chất liệu cực kì cá tính. Do vậy, bộ tranh để lại trong mỗi người nhìn ấn tượng sâu sắc, mang đến những cảm nhận vô cùng đặc sắc, mênh mang…

Đặc điểm của bức tranh :

Được ghép từ 4 tấm có kích thước khác nhau, độ dài và chiều cao tranh có thể đặt theo yêu cầu.

Cỡ tranh thông thường: Cao 80cm x Rộng 165cm

Cỡ lớn hơn: Cao 100cm x Rộng 200cm.

Màu vàng hợp với những người mệnh: hành kim, hành thổ đem lại sự may mắn tránh được rủi ro cho những người mang mệnh này.

Phù hợp: treo ở các căn phòng khách hiện đại, có gam màu tối, hoặc nền tường trắng, sẽ mang năng lượng đến cho căn phòng.

Tranh bộ phong thủy

Tranh phong thủy bộ trừu tượng màu vàng

Bộ tranh trang trí trừu tượng đặc biệt có mã số 1.152 mang sắc vàng bơ tươi tắn và ấm áp. Giống như những bộ tranh trang trí hiện đại khác thiên về sự phá cách đầy sáng tạo, tranh trừu tượng sẽ cho người xem nhiều suy tư khác nhau. Trong không gian nội thất chung cư, bố cục không cân xứng của bức tranh sẽ tạo nên một nhịp điệu mới, năng động hơn. Bộ tranh phù hợp với những chủ nhân trẻ trung và cá tính.

Bộ tranh treo tường màu sáng hoặc màu tối đều phù hợp do màu sắc tranh nổi bật, tươi sáng mà vẫn điểm những mảng nhấn màu sẫm, họa tiết nổi. Những đường vân nổi đặc biệt độc đáo này sẽ tạo thêm ấn tượng cho phòng khách nhà mình mà không tốn thêm thời gian bày biện, trang trí thêm.

Hãy gửi cho họa sĩ hình ảnh căn phòng bạn dự định treo tranh, hoặc gọi tư vấn qua điện thoại để có được bộ tranh trang trí phù hợp với không gian nhà mình bạn nhé.

 

Các loại tranh bán chạy: Tranh dep, tranh treo tuong, tranh son dau, tranh phong thuy, tranh phong cảnh, tranh nghe thuat, tranh truu tuong, tranh 3d.
Tranh của bạn
Đơn giá: 0 VNĐ
0 VNĐ
Đặt hàng

Gợi ý từ Tranh Decor

Prev Next

Những bức tranh bạn đã xem

Prev Next