Sống động căn phòng riêng cho bé với những bức tranh décor đáng yêu - TRANH TRANG TRÍ 2021 - HIỆN ĐẠI - SANG TRỌNGTRANH TRANG TRÍ 2021 – HIỆN ĐẠI – SANG TRỌNG
Top

Sống động căn phòng riêng cho bé với những bức tranh décor đáng yêu

Bé con của các ông bố bà mẹ đều là những đứa trẻ rất đáng yêu. Và các bậc cha mẹ luôn cố gắng giành những điều tốt đẹp nhất cho những đứa con thân yêu của mình. Hiện nay, cùng với sự đầu tư ngày càng nhiều của các bậc phụ huynh vào việc học tập của trẻ thì các gia đình cũng đầu tư nhiều hơn đối với phòng ngủ riêng cho trẻ.

Phòng ngủ riêng cho trẻ là không gian sinh hoạt riêng và cũng rất quan trọng đối với các bé. Đó có thể là căn phòng cho một bé, hai bé, … cũng như đó có thể là căn phòng được thiết kế cho các bé sơ sinh, cho các bé mẫu giáo hoặc các bé tiểu học, trung học. Nhưng dù theo kiểu nào đi nữa, phòng riêng của các bé luôn cần được thiết kế không gian và sắp xếp đồ đạc một cách hợp lý nhằm tạo sự thuận lọi trong cả học tập lẫn vui chơi của trẻ.

Một thiết kế phòng ngủ riêng cho trẻ đẹp và phù hợp sẽ giúp tạo một không gian chơi lành mạnh, đảm bảo tính khoa học và giúp cho các bé phát triển tốt hơn trong khả năng nhận thức về hình ảnh, màu sắc cũng như là nơi để trẻ phát huy khả năng sáng tạo và tư duy của riêng mình.

Một trong các chủ điểm khi trang trí phòng ngủ riêng cho trẻ đó là việc sử dụng và trang trí không gian nội thất với các bức tranh décor tươi vui và dễ thương.

Tranh décor dùng trong phòng ngủ riêng cho trẻ có thể được vẽ lên các bức tường , các khoảng tường trống với các hình ảnh dễ thương như các động vật trong sách ảnh, về hoa cỏ, nhân vật hoạ hình các bé yêu thích hay cũng có thể là một bắc tranh các bé tự vẽ và được mọi người rất thích, …

Tuy nhiên, với những không gian nhỏ hẹp hay các bậc cha mẹ ngại cho việc phải sơn vẽ quá nhiều lên các bức tường thì việc sử dụng các bức tranh décor được đóng khung là cách thông thường và hay được ứng dụng nhất. Với các bức tranh décor được treo trên tường thì việc trang trí lại phòng ngủ riêng cho trẻ sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Chúng ta có rất nhiều ý tưởng cho việc trang trí một bức tường trống và nếu có thể thì hãy để các bé tự lựa chọn theo sở thích của mình. Đó cũng là cách giúp các bé phát triển tư duy tốt hơn và cảm thấy thoải mái hơn cho phòng ngủ riêng của bản thân.

Đối với tranh décor cho phòng ngủ riêng cho trẻ thì một điều quan trọng không thể quên đó là phải sử dụng các màu sắc sáng sủa và rực rỡ.

Là người trưởng thành, đa phần mọi người thích những phong cách trang trí mang nét trầm ổn, những thiết kế thanh lịch và sang trọng với khá nhiều màu trầm hoặc tạo cảm giác rộng lớn. Nhưng đối với trẻ em, các bé vẫn đang trong quá trình phát triển nhận thức cảm xúc và tư duy. Nên nếu ta áp đặt ngay theo phong cách cảu người trưởng thành thì vô hình chung sẽ giết đi sự hồn nhiên, khả năng sáng tạo của trẻ.

Các bức tranh décor với màu sắc nhẹ nhàng, rực rỡ và các hoạ tiết, hoa văn, hình ảnh đáng yêu sẽ luôn giúp các bé cảm nhận được sự ấm áp từ tình thương của cha mẹ, giúp các bé có nhận thức màu sắc sống động hơn, giúp phát huy khả năng tưởng tượng của trẻ tốt hơn.

Và một phòng ngủ riêng cho trẻ được thiết kế theo đúng sở thích với không gian màu sắc hài hoà, các bức ảnh và các bức tranh décor phù hợp sẽ khiến trẻ yêu thích căn phòng của mình hơn, thích được về nhà nhiều hơn và thoải mái hơn khi học tập, nghỉ ngơi.

Cùng ngắm những thiết kế phòng cho bé ấn tường với Tranh Decor

song-dong-can-phong-cho-rieng-be-voi-tranh-decor song-dong-can-phong-cho-rieng-be-voi-tranh-decor-4

song-dong-can-phong-cho-rieng-be-voi-tranh-decor-3 song-dong-can-phong-cho-rieng-be-voi-tranh-decor-2

Tranh treo tường – Tranh Decor

Các loại tranh xem nhiều: Tranh trang tri, tranh treo tuong, tranh sơn dầu, tranh phong thuy, tranh phong canh dep, tranh nghe thuat, tranh truu tuong, tranh 3d.

Bình luận

  1. Nguyễn thị thu ngân viết:

    Xin chuyên gia tư vấn giúp gia đình tôi là: Gia chủ của nhà tôi sinh năm 1966, tôi muốn treo trong phòng khách tranh: “Cửu ngư quần hội” và “Bát mã toàn đồ” có được không ạ?

  2. Dinh Tien Bien viết:

    Tôi tuổi Đinh mùi, muốn treo bức tranh Kiểu như tranh Mùa thu vàng ở phòng khách có được không ạ?

  3. Pham En viết:

    Mình cần tìm bức tranh mùa thu vàng có hai hàng cây của Nga ý