Chọn tranh treo tường trên bức tường trống trước cửa nhà
Top

Chọn tranh treo tường trên bức tường trống trước cửa nhà

Tranh-trang-tri-bao-gam

Tranh báo gấm

Hỏi: Ngay cổng nhà tôi nhìn vào một bức tường trống lớn. Xin hỏi, nếu muốn treo tranh trang trí cho bức tường đó, tôi nên chọn va treo tranh như thế nào?

Đáp: Thông thường, tranh trang trí không nên treo đối diện với cổng nhà. Vì vậy, loại tranh thích hợp nhất để treo trang trí trên bức tường trống đối diện với cổng là tranh có tác dụng trấn trạch, tránh điều hung cho gia chủ. Một số dạng tranh, tượng rất phù hợp để sử dụng trong trường hợp này là tượng Chung Quỳ, tranh mãnh hổ, tranh sư tử, tranh báo gấm hoặc tượng Quan công. Tuy nhiên, rất nhiều người không thích treo tranh vẽ những loài động vật hoang dã và hung dữ ở vị trí này. Nếu phải treo tranh với ý nghĩa cát tường, may mắn, bạn nên chọn những bức tranh kính với bề mặt trơn nhẵn và có khả năng phản quang tốt. Nếu không thích dùng tranh kính, bạn có thể mua tranh tùy thích rồi làm khung kính bên ngoài.

Tranh treo tường – Tranh Decor

Các loại tranh xem nhiều: Tranh dep, tranh treo tuong, tranh son dau, tranh phong thuy, tranh phong cảnh, tranh nghe thuat, tranh truu tuong, tranh 3d.

Bình luận

  1. nguyen thi nhu ly viết:

    tranh ngua

    • admin viết:

      Tranh ngựa, tranh bát mã hay tranh mã đáo thành công là bức tranh mang ý nghĩa tốt. Cảm ơn anh đã ủng hộ!