Tranh Phong Cảnh Phan Thu Trang 27
Top
Next
Previous
  • http://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/07/Phan-Thu-Trang-27.jpg
0 VNĐ

Tranh phong cảnh quê hương Việt Nam hiện đại 5.138

Mã sản phẩm: 5.138
Xuất xứ: Việt Nam
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá

Bức tranh sơn dầu tái hiện hình ảnh quê hương Việt Nam được vẽ theo lối hiện đại. Bức tranh với gam màu cam tươi trẻ, ấn tượng sẽ khiến căn phòng mang hơi ấm của mùa hè. Vừa gợi nỗi nhớ man mác về cảnh quê hương xưa cũ với cây đa, sân đình, những bóng người về chợ, bức tranh sơn dầu phong cảnh cũng đem đến cho người thưởng thức một cảm giác thư thái, bay bổng và phấn chấn.

Những gam màu ấn tượng, trẻ trung, ấm áp xen với chút gam lạnh man mác có thể khiến bất kỳ ai trở nên bần thần, mê mẩn trước bức tranh nhà bạn. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn thực sự muốn có một bức tranh sơn dầu chất lượng cao được vẽ tay chi tiết, tỉ mì đủ khiến những người khó tính nhất cũng phải xao lòng.

Tranh sơn dầu tranhdecor.com tại phòng vẽ khu Tập thể Bưu Điện ngõ 84 Ngọc Khánh là địa chỉ duy nhất nơi người họa sĩ vẽ tranh và bán trực tiếp tới tay bạn. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm về bức tranh của mình: chất liệu xịn, kỹ thuật cao và giá tận gốc.

Để xem thêm các tranh khác cùng thể loại vui lòng chọn danh mục Tranh phong cảnh Việt Nam.


Nếu bạn cần tư vấn tranh miễn phí, hãy gọi cho chúng tôi: 0938.090.886 (CSKH Mrs. Cẩm) – 0986.36.46.36 (Họa sĩ San Decor)
Viber/Zalo/Whatsapp: +84938090886
Skype: cam.84
Yahoo: aielb2002
Email: tranhdecor@gmail.com
FB: facebook.com/tranhdecor
Web: www.tranhdecor.com

Các loại tranh bán chạy: Tranh dep, tranh treo tuong, tranh son dau, tranh phong thuy, tranh phong cảnh, tranh nghe thuat, tranh truu tuong, tranh 3d.
Tranh của bạn
Đơn giá: 0 VNĐ
0 VNĐ
Đặt hàng

Gợi ý từ Tranh Decor

Prev Next

Những bức tranh bạn đã xem

Prev Next