Tranh Phong Cảnh Nguyễn Minh Sơn 21
Top
Next
Previous
  • http://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/07/Nguyen-Minh-Son-21.jpg
1.200.000 VNĐ

Tranh phong cảnh nước ngoài 5.054

Mã sản phẩm: 5.054
Xuất xứ: Việt Nam
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá

Bức tranh phong cảnh thiên nhiên mùa xuân với những sắc màu tự nhiên đa dạng dễ khiến người xem tranh nao lòng. Những cảm xúc lãng mạn dường như được gọi tên khi bạn ngắm nhìn cảnh hồ nước trong rừng xuân. Mặt hồ nước trong, dòng nước gợn lăn tăn, soi bóng bầu trời xanh trong cùng những khóm hoa cỏ và bóng liễu ven hồ. Bên hồ hoa đua sắc thắm, bầu trời xanh mây trắng có ánh sáng dịu dàng như vừa chào buổi sáng.

Bức tranh sơn dầu tranhdecor.com có thể sẽ có màu sắc sáng tươi hơn so với hình ảnh bạn đang nhìn. Chúng tôi sử dụng chất liệu cao cấp và cách vẽ kỹ thuật cao, bức tranh hoàn thiện sẽ gần như mẫu gốc. Để vẽ được một bức tranh phong cảnh đẹp đòi hỏi người họa sĩ tình yêu đối với bức tranh, sự tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng nét vẽ – điều mà bạn không thể tìm được trong những bức tranh sơn dầu giá cực rẻ của những xưởng vẽ hàng chợ.

Tỉ lệ tranh phù hợp với cỡ vẽ trung bình 60x80cm. Đây là kích thước trong lòng tranh, chưa tính kích thước khung thêm vào. Bạn có thể lựa chọn các kiểu khung tranh tại www.khungdep.vn. Giá tranh sẽ bao gồm giá khung, có kèm bo tranh.

Chất liệu tranh: Sơn dầu / Sơn dầu trên vải bố

Thể loại tranh: Phong Cảnh

Kích thước: 60x80cm hoặc đặt cỡ theo yêu cầu

Kích thước cả khung: Khoảng 75 x 95cm

Giá bán: 1.200.000 vnd

Hiện tại tranh này chưa có sẵn. Bạn có thể đặt hàng. Trong khoảng 7 – 10 ngày tranh sẽ được hoàn thành và gửi đến bạn. Liên hệ với chúng tôi sớm để sắp xếp thời gian vẽ và giao hàng phù hợp với kế hoạch trang trí nhà của bạn nhé:

Vui lòng gọi: 04-6-328-9995 hoặc gọi các số Hotline trên web.

Các loại tranh bán chạy: Tranh dep, tranh treo tuong, tranh son dau, tranh phong thuy, tranh phong canh dep, tranh nghe thuat, tranh truu tuong, tranh 3d.
Tranh của bạn
Đơn giá: 1.200.000 VNĐ
1.200.000 VNĐ
Đặt hàng

Gợi ý từ Tranh Decor

Prev Next

Những bức tranh bạn đã xem

Prev Next