Tranh phong cảnh - Đồng Quê 207
Top
Next
Previous
  • http://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/07/ĐQ-5.jpg
  • http://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/07/Dong-que-3.jpg
VNĐ

Tranh phong cảnh – Đồng Quê 5

Mã sản phẩm: ĐQ5
Xuất xứ: Tranh Decor
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá

Tranh phong cảnh đồng quê với tên gọi Một Sớm Quê Hương là một trong những bức tranh sơn dầu phong cảnh Việt Nam mang nhiều cảm xúc.

Bức tranh gợi cho người xem một nỗi nhớ thiết tha với không gian đồng quê trong trẻo mỗi buổi sớm mai. Đó là khi đường làng nhộn nhịp. Cây đa già cổ thụ tỏa bóng nơi đầu làng. Trên khắp các nẻo đường, những người mẹ, người chị vội vàng khoác vai đôi quang gánh ra chợ, ra đồng, những em nhỏ dắt trâu tìm những bãi cỏ non ven dòng sông nhỏ quanh co. Sớm mai, khi bầu trời rạng rỡ và tươi mát soi bóng xuống dòng sông xanh, ta cảm thấy mùi thơm của lúa chín rộn ràng.

Không chỉ là một bức tranh phong cảnh làng quê mùa lúa chín, bức tranh còn tượng trưng cho niềm hạnh phúc, sự đủ đầy của cuộc sống.

Bức tranh quê hương được vẽ bởi họa sĩ của Tranh Decor sẽ được xử lí chất liệu để tạo nên một gốc đa xù xì, hàng trăm năm tuổi. Trên từng chi tiết, cảnh vật đều được họa lại với sự tỉ mỉ, có thần thái riêng. Trong chúng ta, ai cũng có một quê hương, và các họa sĩ của chúng tôi sẽ vẽ tranh sơn dầu với cảm xúc đó.

Tranh có thể đặt vẽ theo nhiều kích thước.

Các loại tranh bán chạy: Tranh trang tri, tranh treo tuong, tranh sơn dầu, tranh phong thuy, tranh phong canh, tranh nghe thuat, tranh truu tuong, tranh 3d.
Tranh của bạn
Đơn giá: VNĐ

Gợi ý từ Tranh Decor

Prev Next

Những bức tranh bạn đã xem

Prev Next