Bộ Tranh trừu tượng 135. Sức hút kỳ diệu
Top
Next
Previous
  • http://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/07/Tranh-bo-truu-tuong-135-2.jpg
  • http://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/07/Tranh-bo-truu-tuong-135-1.jpg
0 VNĐ

Tranh bộ trừu tượng 1.135. Sức hút kỳ diệu

Mã sản phẩm: 1.135
Xuất xứ: Phương Tây
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá

Lựa chọn tranh trừu tượng là một xu hướng mới của những chủ nhân trẻ. Đã có khi nào bạn khám phá tâm hồn mình qua những bức tranh trừu tượng? Với sức hút kỳ diệu khó diễn đạt bằng lời, tranh trừu tượng dần trở thành sự lựa chọn của nhiều gia chủ trong trang trí nhà. Thậm chí loại hình này hiện đang dẫn đầu xu hướng décor của năm 2014.

Nhiều người ái ngại việc sử dụng tranh trừu tượng trong trang trí nhà ở, bởi nó đòi hỏi tính cảm thụ cao cũng như khá kén chọn không gian trưng bày. Tuy nhiên, với sức hút kỳ diệu khó có thể diễn đạt bằng lời, tranh trừu tượng vẫn dần trở thành sự lựa chọn của nhiều gia chủ và đang dẫn đầu xu hướng décor nội thất chung cư hiện đại.

 

Bộ tranh trừu tượng với những sắc màu trung tính kết hợp sẽ đem đến cho bức tường một mảng nhấn nhẹ nhàng. Đường nét và chất liệu tranh sẽ nói lên sự phóng khoáng của bạn.

Đến với Tranh Decor, bạn có thể lựa chọn và chiêm ngưỡng những bức tranh trừu tượng đơn sắc và đa sắc tuyệt đẹp. Qua đó có được hình dung cơ bản trong việc bố trí chúng trong vài không gian sống của mình.

Vui lòng trao đổi thêm với nhân viên tư vấn để chọn cỡ tranh: 0938090886 (Ms. Cẩm) – Email: tranhdecor@gmail.com

Hoặc chat với chúng tôi qua các kênh:

Facebook: https://www.facebook.com/tranhdecor

Skype: cam.84

Zalo/viber: 0938090886

Các loại tranh bán chạy: Tranh dep, tranh treo tuong, tranh son dau, tranh phong thuy, tranh phong canh dep, tranh nghe thuat, tranh truu tuong, tranh 3d.
Tranh của bạn
Đơn giá: 0 VNĐ
0 VNĐ
Đặt hàng

Gợi ý từ Tranh Decor

Prev Next

Những bức tranh bạn đã xem

Prev Next