Bộ Tranh trừu tượng 133. Bộ tranh tạo cảm giác trẻ trung,tươi sáng
Top
Next
Previous
  • http://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/07/Tranh-bo-truu-tuong-133-2.jpg
  • http://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/07/Tranh-bo-truu-tuong-133-1.jpg
0 VNĐ

Bộ tranh trừu tượng 1.133. Bộ tranh tạo cảm giác trẻ trung,tươi sáng

Mã sản phẩm: 1.133
Xuất xứ: Phương Tây
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá

Cách kết hợp khéo léo giữa tông màu đỏ, đen và trắng trong bộ tranh trừu tượng này không chỉ giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng mà còn rất lôi cuốn, đầy ấn tượng. Đây là ba gam màu được biết đến trong trang trí nội thất với sự tương phản mạnh mẽ, tạo nên cá tính đặc biệt cho phong cách của chủ nhân ngôi nhà.

Tranh trang trí phòng khách với tông đỏ – đen – trắng

“Trong tĩnh có động, trong động có tĩnh” chính là những gì được thể hiện ở sự phối hợp đỏ – đen – trắng. Màu đen là yếu tố tĩnh bên cạnh “tính động” của màu đỏ. Và tông trắng chính là sự trung hòa, giao thoa giữa hai sắc tố ấy làm nổi bật nét độc đáo của phòng khách.

Màu đỏ thường được biết đến như một chất xúc tác kích thích nguồn năng lượng và làm mới không gian căn phòng. Màu trắng tạo cảm giác sạch sẽ, tinh khôi. Màu đen thể hiện nét cá tính, hiện đại và sang trọng. Sự kết hợp của ba gam màu này mang đến cho không gian nhà Việt một sự thú vị đến không ngờ.

Các loại tranh bán chạy: Tranh dep, tranh treo tuong, tranh son dau, tranh phong thuy, tranh phong canh, tranh nghe thuat, tranh truu tuong, tranh 3d.
Tranh của bạn
Đơn giá: 0 VNĐ
0 VNĐ
Đặt hàng

Gợi ý từ Tranh Decor

Prev Next

Những bức tranh bạn đã xem

Prev Next