Tranh treo tường - Bộ phong cảnh 126
Top
Next
Previous
  • http://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/07/tranh-bo-phong-canh-126.jpg
0 VNĐ

Tranh treo tường – Tranh bộ phong cảnh 3.126

Mã sản phẩm: 3.126
Xuất xứ: Phương Tây
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá

Nếu bạn không thích những gam màu nhạt, hãy chọn bộ tranh phong cảnh trên đây. Bộ tranh sơn dầu được ghép từ 3 tấm, gồm 2 tấm nhỏ và 1 tấm nhỏ ở giữa. Một bộ tranh phong cảnh có sự phối hợp màu sắc khá lạ, khi sử dụng những màu nổi như đỏ, vàng, tím..trong một bức tranh thiên nhiên. Tuy nhiên, bức tranh không vì thế mà thiếu tính thực tế. Ngược lại, việc phối hợp những màu sắc nổi đã giúp bức tranh thêm rực rỡ và bắt mắt. Dùng nhiều màu nổi, song tất cả đều hài hòa, tạo nên tổng thể hợp lý cho bức tranh. Nếu không gian bạn định bày tranh có màu tường nhạt, ít trang trí chi tiết, thì hãy sử dụng bộ tranh phong cảnh này làm điểm nhấn. Màu sắc và chi tiết của tranh đủ để làm gian phòng trở nên sống động và tươi mới hơn rất nhiều.

Ngoài việc bài trí tranh tại văn phòng, quá cà phê…Bạn còn có thể đặt tranh ở bất kì vị trí nào trong không gian nhà ở, bao gồm cả phòng ăn, hành lang, chiếu nghỉ của cầu thang…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được mua tranh một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Các loại tranh bán chạy: Tranh dep, tranh treo tuong, tranh son dau, tranh phong thuy, tranh phong canh, tranh nghe thuat, tranh truu tuong, tranh 3d.
Tranh của bạn
Đơn giá: 0 VNĐ
0 VNĐ
Đặt hàng

Gợi ý từ Tranh Decor

Prev Next

Những bức tranh bạn đã xem

Prev Next