Tranh treo tường - Bộ phong cảnh 125
Top
Next
Previous
  • http://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/07/tranh-bo-phong-canh-125.jpg
0 VNĐ

Tranh treo tường – Bộ phong cảnh 3.125

Mã sản phẩm: 3.125
Xuất xứ: Phương Tây
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá

Thiên nhiên quá đẹp, quá rực rỡ, quá hùng vĩ. Đó là những gì có thể cảm nhận một cách rõ ràng thông qua bộ tranh phong cảnh này. Tranh gồm 3 mảnh ghép, được vẽ từ sơn dầu và chất liệu tổng hợp.

Vẻ đẹp của bầu trời, làn mây, ánh sáng rực rỡ, cây cối…đều được thể hiện rất hài hòa và sống động trong bức tranh, làm nổi bật lên hình ảnh một phong cảnh bao la, rộng lớn.  Vẻ đẹp đó quả thực có thể khiến cho người ngắm nhìn có được cảm giác bình yên thực sự.

Bức tranh thích hợp ở mọi không gian và thực sự có thể khiến những gian phòng chật chội trông rộng rãi, thoáng đãng hơn. Nếu bạn còn boăn khoăn về việc không gian mình muốn bày trí không phù hợp với kích thước tranh thì đừng lo lắng vì điều đó. Chúng tôi sẵn sàng điều chỉnh kích thước bộ tranh cho bạn, sao cho phù hợp với diện tích và tổng thể nội thất trong căn phòng nhất. Vì vậy, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được cung cấp tranh và tư vấn về cách bố trí cho không gian của bạn.

Tranh treo tường – Tranh Decor

Các loại tranh bán chạy: Tranh trang tri, tranh treo tuong, tranh sơn dầu, tranh phong thuy, tranh phong canh, tranh nghe thuat, tranh truu tuong, tranh 3d.
Tranh của bạn
Đơn giá: 0 VNĐ
0 VNĐ
Đặt hàng

Gợi ý từ Tranh Decor

Prev Next

Những bức tranh bạn đã xem

Prev Next