Tranh treo tường - Bộ phong cảnh 124
Top
Next
Previous
  • http://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/07/tranh-bo-phong-canh-124.jpg
0 VNĐ

Tranh treo tường – Bộ phong cảnh 3.124

Mã sản phẩm: 3.124
Xuất xứ: Phương Tây
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá

Bộ tranh phong cảnh được vẽ bằng chất liệu sơn dầu, bao gồm 3 mảnh ghép. Tranh gây ấn tượng rất mạnh mẽ về mặt thị giác khi hầu như chỉ sử dụng 2 màu chủ đạo đỏ và vàng vô cùng rực rỡ. Tuy không sử dụng nhiêù màu song bức tranh không hề đơn điệu tẻ nhạt mà ngược lại, đạt đến hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ. Nếu yêu thích những bức tranh có cách dùng màu sắc đơn giản nhưng ấn tượng, bạn đừng bỏ qua bức tranh này.

Bức tranh sử dụng gam màu rực rỡ, nổi bật. Vì vậy, quý khách nên treo tranh ở những vị trí tường được sơn màu trung tính, để tránh làm không gian trở nên lộn xộn, rối mắt. Bộ tranh thực sự sẽ vô cùng nổi bật và trở thành một điểm nhấn đắt giá cho toàn bộ không gian. Quý khách có thể đặt tranh tại phòng khách, phòng ngủ, cửa hàng, quán ăn…đều đem lại hiệu quả cao. Nếu tác phẩm được phối hợp hài hòa với nội thất căn phòng sẽ càng nâng thêm được giá trị của tranh.

Hãy liên hệ đặt hàng ngay với chúng tôi để giúp không gian của bạn trở nên sống động hơn.

 

Các loại tranh bán chạy: Tranh dep, tranh treo tuong, tranh son dau, tranh phong thuy, tranh phong canh, tranh nghe thuat, tranh truu tuong, tranh 3d.
Tranh của bạn
Đơn giá: 0 VNĐ
0 VNĐ
Đặt hàng

Gợi ý từ Tranh Decor

Prev Next

Những bức tranh bạn đã xem

Prev Next