Tranh treo tường - Bộ phong cảnh 122
Top
Next
Previous
  • http://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/07/tranh-bo-phong-canh-122.jpg
0 VNĐ

Tranh treo tường – Bộ phong cảnh 3.122

Mã sản phẩm: 3.122
Xuất xứ: Phương Tây
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá

Bộ tranh phong cảnh được ghép từ 3 mảnh, sử dụng màu sắc nổi bật, khoáng đãng và thu hút người xem từ cái nhìn đầu tiên.

Bức tranh đã chứng minh rằng tranh phong cảnh không phải chỉ dùng những màu nhẹ nhàng, nền nã. Tranh phong cảnh cũng có thể dùng những màu chủ đạo là tím, đỏ vàng. Quang cảnh thiên nhiên được phủ lên ánh sáng rực rỡ của mặc trời, phối hợp cùng với những màu nổi khác thừng sự đã khiến bức tranh mang tính kích thích thị giác cao. Người xem đắm chìm trong không gian rực rỡ, hùng vĩ của thiên nhiên và choáng ngợp trước vẻ đẹp đầy cá tính và nổi bật của nó. Nhờ những nét vẽ biến hóa đầy linh hoạt, bức tranh không cần cầu kì nhiều hình ảnh nhưng vẫn rất chi tiết, làm cho tổng thể bộ tranh không hề nhàm chán.

Hãy mua ngay bức tranh để làm sáng bừng không gian của bạn. Nếu bạn đang sở hữu một không gian quá đơn giản và mong muốn làm nó trở nên sống động, có hồn hơn, đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Tranh treo tường – Tranh Decor

Các loại tranh bán chạy: Tranh dep, tranh treo tuong, tranh son dau, tranh phong thuy, tranh phong canh, tranh nghe thuat, tranh truu tuong, tranh 3d.
Tranh của bạn
Đơn giá: 0 VNĐ
0 VNĐ
Đặt hàng

Gợi ý từ Tranh Decor

Prev Next

Những bức tranh bạn đã xem

Prev Next