Tranh bộ phong cảnh 117
Top
Next
Previous
  • http://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/07/tranh-bo-phong-canh-117.jpg
0 VNĐ

Bộ phong cảnh 3.117

Mã sản phẩm: 3.117
Xuất xứ: Phương Tây
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá

Bộ phong cảnh 3.117 một tuyệt tác về tranh, mang đến vẻ đẹp quý phái cho căn phòng của bạn

bộ tranh phong cảnh 3.117

Bộ tranh phong cảnh  3.117 này được vẽ bằng chất liệu sơn dầu, được ghép từ 2 mảnh tranh nhỏ và 1 mảnh tranh lớn. là một trong những bức tranh bộ hiện đại đẹp nhất

Tranh đơn giản từ nội dung đến bố cục, màu sắc nhưng vẫn đạt đến giá trị thẫm mỹ cao nhờ sự hiện đại và linh hoạt trong từng nét vẽ. Thay vì trình bày cầu kì, nhiều chi tiết, tranh chú trọng vào việc trau chuốt từng mảng màu, làm cho tổng thể rất hài hòa và đẹp mắt. Màu sắc tranh khá an toàn và dễ chịu, phù hợp với nhiều loại tường. Vì vậy bạn có thể yên tâm đặt tranh ở bất cứ đâu mà không sợ làm không gian trở nên rối mắt.

Bộ Tranh trang trí này hầu như thích hợp với mọi vị trí, không gian và cách bài trí nội thất. Bạn có thể treo tranh tại phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách, gian bếp…Hoặc bạn đang muốn mở một cửa hàng, một quán cà phê và muốn biến nó trở thành không gian khoáng đãng, tươi đẹp, đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng và có được sản phẩm chất lượng nhất.

Các loại tranh bán chạy: Tranh trang tri, tranh treo tuong, tranh sơn dầu, tranh phong thuy, tranh phong canh, tranh nghe thuat, tranh truu tuong, tranh 3d.
Tranh của bạn
Đơn giá: 0 VNĐ
0 VNĐ
Đặt hàng

Gợi ý từ Tranh Decor

Prev Next

Những bức tranh bạn đã xem

Prev Next