Bộ Tranh phong cảnh 113
Top
Next
Previous
  • http://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/07/tranh-bo-phong-canh-113.jpg
0 VNĐ

Bộ phong cảnh 3.113

Mã sản phẩm: 3.113
Xuất xứ: Phương Tây
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá

Thêm một bộ tranh phong cảnh có màu sắc nổi bật, được ghép từ 3 mảnh tranh. Tranh có nguồn gốc từ phương Tây và được vẽ bằng chất liệu sơn dầu.

Nhờ sự phối hợp khéo léo giữa nét vẽ hiện đại và màu sắc tươi sáng, tranh đã gợi lên hình ảnh thiên nhiên vừa dữ dội lại vừa dịu dàng, quang cảnh sống động nhưng vẫn gợi lên chút buồn. Nó giống như tất cả những cung bật cảm xúc mà con người có thể trải qua. Bộ tranh vì thể gợi lên nhiều liên tưởng và những đồng cảm sâu sắc từ người xem. Tranh không phác họa rõ ràng khoảng cách giữa trời và đất, cây cối với bầu trời, màu tối và màu sáng…Chính sự pha trộn này đã giúp mỗi người xem có những cảm nhận khác nhau. Nổi bật giữa thiên nhiên đầy nghệ thuật đó, hình ảnh cây hiên ngang, vững vàng giữa đất trời đã thôi thúc con người không ngừng cố gắng và thêm mạnh mẽ.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên treo bộ tranh tuyệt đẹp này ở đâu, phối hợp như thế nào, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

Các loại tranh bán chạy: Tranh dep, tranh treo tuong, tranh son dau, tranh phong thuy, tranh phong canh dep, tranh nghe thuat, tranh truu tuong, tranh 3d.
Tranh của bạn
Đơn giá: 0 VNĐ
0 VNĐ
Đặt hàng

Gợi ý từ Tranh Decor

Prev Next

Những bức tranh bạn đã xem

Prev Next