Bộ Tranh phong cảnh 114
Top
Next
Previous
  • http://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/07/tranh-bo-phong-canh-114.jpg
0 VNĐ

Bộ phong cảnh 3.114

Mã sản phẩm: 3.114
Xuất xứ: Phương Tây
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá

Bộ tranh phong cảnh với 5 mảng ghép có màu sắc khá u buồn. Tranh sử dụng những gam màu cơ bản đỏ, trắng, đen để làm nổi bật không gian và thời gian vắng lặng, buồn bã. Nếu bạn yêu thích một không khi trầm lắng, man mác buồn hẳn sẽ đặc biệt yêu thích bộ tranh này.

Nhờ những nét vẽ thông minh, tranh tuy mang màu sắc trầm buồn nhưng lại không mang dáng vẻ tối tăm, u uất, ngược lại người xem vẫn nhìn thấy ánh sáng của hi vọng. Về mặt tổng thể, nội dung tranh không quá đặc sắc, thế nhưng vẫn đẹp đến nao lòng. Mảng màu đỏ nổi bật trên nền trắng, đen trở thành một điểm nhấn rắt đắt cho toàn bộ bức tranh. Thế nên, hãy cứ yên tâm rằng bộ tranh này sẽ không khiến không gian của bạn trở nên tối tăm. Nó giúp cuộc sống quá ồn áo, xô bồ trở nên chùn lại, chậm rãi và thong thả hơn.

Nếu muốn bày trí tranh ở khu vực không gian rộng, hãy trình bày yêu cầu với đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Quý khách sẽ được cung cấp tranh có kích thước phù hợp.

 

Các loại tranh bán chạy: Tranh trang tri, tranh treo tuong, tranh sơn dầu, tranh phong thuy, tranh phong canh dep, tranh nghe thuat, tranh truu tuong, tranh 3d.
Tranh của bạn
Đơn giá: 0 VNĐ
0 VNĐ
Đặt hàng

Gợi ý từ Tranh Decor

Prev Next

Những bức tranh bạn đã xem

Prev Next