Bộ Tranh phong cảnh 112
Top
Next
Previous
  • http://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/07/tranh-bo-phong-canh-112.jpg
0 VNĐ

Bộ phong cảnh 3.112

Mã sản phẩm: 3.112
Xuất xứ: Phương Tây
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá

Nếu bạn đang có ý định thay đổi cách bố trí căn nhà, tô điểm thêm bằng tranh nghệ thuật để không gian thêm sống động, đừng bỏ qua bức tranh này. Bộ tranh gồm 3 mảnh ghép rời, được vẽ bằng chất liệu sơn dầu.

Tranh sử dụng nét vẽ phóng khoáng, tự do, pha trộn giữa cổ điển và hiện đại. Trong đó, bức tranh đặc biệt gây ấn tượng mạnh mẽ nhất ở cách pha trộn màu sắc đầy phá cách và táo bạo. Phong cảnh thiên nhiên hiện lên không chỉ có vẻ hiền hòa, yên bình vốn có mà còn có sự mạnh mẽ, dữ dội và dứt khoát. Tranh thể hiện rõ ràng đằng sau vẻ tự do, nhẹ nhàng của thiên nhiên là quá trình đấu tranh không ngừng nghỉ, cổ vũ con người giữ vững ý chí mạnh mẽ, quyết liệt.

Tranh phù hợp với hầu hết với mọi không gian. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý đến màu tường khi treo tranh. Nếu màu tường là màu nóng, nổi bật thì hãy cẩn thận, vì nó có thể khiến gian phòng trở nên ngột ngạt. Ngược lại, những mảng tường được sơn màu trung tính có lẽ sẽ an toàn và phù hợp hơn.

 

Các loại tranh bán chạy: Tranh trang tri, tranh treo tuong, tranh sơn dầu, tranh phong thuy, tranh phong canh dep, tranh nghe thuat, tranh truu tuong, tranh 3d.
Tranh của bạn
Đơn giá: 0 VNĐ
0 VNĐ
Đặt hàng

Gợi ý từ Tranh Decor

Prev Next

Những bức tranh bạn đã xem

Prev Next