Bộ Tranh phong cảnh 109
Top
Next
Previous
  • http://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/07/tranh-bo-phong-canh-109.jpg
0 VNĐ

Bộ phong cảnh 3.109

Mã sản phẩm: 3.109
Xuất xứ: Phương Tây
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá

Nếu bạn đang boăn khoăn xem làm thế nào để mang không khí mùa thu vào ngôi nhà của mình, bộ tranh phong cảnh trên đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Bộ tranh gồm 3 mảnh ghép, có cách vẽ đơn giản, ngẫu hứng nhưng đầy ý nghĩa.

Vẫn là những hình ảnh quen thuộc là cây và lá, vẫn gam màu nâu trầm đặc trưng của những bức tranh mùa thu. Bức tranh sử dụng không nhiều nét vẽ và màu sắc nhưng lại gợi lên cho người xem khung cảnh thiên nhiên mùa xuân rất sống động.  Không khí tuyệt vời của mùa thu quả thực như bày ra trước mắt người chiêm ngưỡng tranh. Thiên nhiên hiện lên thanh bình, dung dị và yên ả, giúp chúng ta có được cảm giác nhẹ nhàng, thanh thản. Vì vậy ngắm tranh để thư giãn là một việc làm rất tốt.

Một mùa thu tuyệt đẹp nữa đang đến gần, vì vậy hãy mang không khí màu thu lãng mạn đó vào tận từng gian phòng, từng ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn. Hãy gọi cho chúng tôi để được cung cấp những bộ tranh đẹp nhất.

Các loại tranh bán chạy: Tranh dep, tranh treo tuong, tranh son dau, tranh phong thuy, tranh phong canh dep, tranh nghe thuat, tranh truu tuong, tranh 3d.
Tranh của bạn
Đơn giá: 0 VNĐ
0 VNĐ
Đặt hàng

Gợi ý từ Tranh Decor

Prev Next

Những bức tranh bạn đã xem

Prev Next