Bộ Tranh phong cảnh 108
Top
Next
Previous
  • http://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/07/tranh-bo-phong-canh-108.jpg
0 VNĐ

Bộ phong cảnh 3.108

Mã sản phẩm: 3.108
Xuất xứ: Phương Tây
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá

Bộ tranh phong cảnh được ghép từ 3 mảnh, bao gồm 2 mảnh nhỏ và 1 mảnh lớn. Chất liệu sơn dầu đã giúp tranh đạt đến độ nhuần nhuyễn trong từng chi tiết, tạo cảm giác trất gần gũi và thực tế.

Hình ảnh những đảm mấy được phủ màu vàng pha xanh, giữa đất trời bao la khiến không gian trở nên đẹp một cách huyền ảo. Đất trời dường như đã hòa làm một trong bức tranh này. Tư tưởng phóng khoáng tự do đã được thể hiện rất thành công ở bức tranh này. Bên cạnh đó, cây tuy gầy gò, khẳng khiu nhưng vẫn vươn mình ra đón lấy ánh sáng, vững vàng chống chọi với mọi thứ, làm bạn với đất trời. Hình ảnh cây tuy đơn giản nhưng lại là thành phần vô cùng quan trọng trong việc hoàn chỉnh vẻ đẹp của bức tranh và nêu bật lên thông điệp mà tác giả muốn truyền tải.

Hãy đặt bức tranh trong phòng khách, phòng ngủ, hành lang..hoặc bất kì vị trí nào trong ngôi nhà mà bạn thường xuyên lui tới. Nghỉ ngơi thư giãn và thưởng thức bức tranh sẽ giúp bạn có được tinh thần thoải mái, sảng khoái nhất.

Các loại tranh bán chạy: Tranh trang tri, tranh treo tuong, tranh sơn dầu, tranh phong thuy, tranh phong canh dep, tranh nghe thuat, tranh truu tuong, tranh 3d.
Tranh của bạn
Đơn giá: 0 VNĐ
0 VNĐ
Đặt hàng

Gợi ý từ Tranh Decor

Prev Next

Những bức tranh bạn đã xem

Prev Next