Bộ Tranh phong cảnh 107
Top
Next
Previous
  • http://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/07/tranh-bo-phong-canh-107.jpg
0 VNĐ

Bộ phong cảnh 3.107

Mã sản phẩm: 3.107
Xuất xứ: Phương Tây
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá

Một bộ tranh phong cảnh tuyệt đẹp được ghép từ 3 mảnh ghép. Tranh được vẽ bằng chất liệu sơn dầu, bằng nét vẽ hiện đại đầy phóng khoáng và linh hoạt.

Cây cối trong tranh dù chỉ được vẽ nên bằng nét vẽ đơn giản nhất, sử dụng màu đen nhưng vẫn đủ nổi bật giữa cảnh đất trời bao la. Cây mang dáng vẻ cô đơn, song vẫn cố gắng vươn mình, hiên ngang trước gió. Nhìn vào bức tranh, người xem có thể cảm nhận một cách rõ ràng thông điệp về sự dũng cảm và mạnh mẽ, cổ vũ con người có ý chí vươn lên và khắc phục khó khăn trong cuộc sống. Mỗi một màu sắc sử dụng trong bộ tranh đều rất hợp lý và dường như không thể thiếu trong tổng thể phong cảnh thiên nhiên.

Bài trí tranh ở những không gian sống và làm việc sẽ giúp bạn có được cảm giác hòa mình vào thiên hoang dã, khiến gian phòng bớt đơn điệu và nhàm chán. Nếu bạn muốn treo bộ tranh ở những khu vực có diện tích rộng, hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp sản phẩm có kích thước phù hợp.

Các loại tranh bán chạy: Tranh trang tri, tranh treo tuong, tranh sơn dầu, tranh phong thuy, tranh phong cảnh, tranh nghe thuat, tranh truu tuong, tranh 3d.
Tranh của bạn
Đơn giá: 0 VNĐ
0 VNĐ
Đặt hàng

Gợi ý từ Tranh Decor

Prev Next

Những bức tranh bạn đã xem

Prev Next