Bộ Tranh phong cảnh 106
Top
Next
Previous
  • http://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/07/tranh-bo-phong-canh-106.jpg
0 VNĐ

Bộ phong cảnh 3.106

Mã sản phẩm: 3.106
Xuất xứ: Phương Tây
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá

Tông màu vàng dường như thường rất thích hợp với những bộ tranh phong cảnh mang không khí mênh mang buồn. Bộ tranh trên đây là minh chứng cho điều đó.

Bộ tranh được vẽ bằng chất liệu sơn dầu và chất liệu tổng hợp, có nguồn gốc từ phương Tây và được ghép từ 2 mảnh ghép nhỏ và một mảnh ghép lớn.

Tranh có cách phân chia bố cục và màu sắc không quá cầu kì nhưng lại rất hài hòa và tinh tế. Nhờ cách phân bố này, bức tranh dẫu mang màu sắc trầm lắng, yên ả song lại không quá tăm tối hay tiêu cực. Không gian buồn và vắng lặng  nhưng vẫn nhìn thấy trong đó những hi vọng, niềm tin vào những giá trị tốt đẹp của cuộc đời.

Bạn có thể bố trí tranh ở mọi loại không gian, nhà ở, cơ quan, địa điểm vui chơi giải trí, không gian thư giãn, đọc sách…đều rất phù hợp. Chỉ cần có sự kết nối với nội thất một cách hợp lý, bạn chắc chắn sẽ sở hữu một không gian đầy nghệ thuật, khiến người xem có cảm giác thư giãn và giải tỏa những áp lực.

Các loại tranh bán chạy: Tranh dep, tranh treo tuong, tranh son dau, tranh phong thuy, tranh phong cảnh, tranh nghe thuat, tranh truu tuong, tranh 3d.
Tranh của bạn
Đơn giá: 0 VNĐ
0 VNĐ
Đặt hàng

Gợi ý từ Tranh Decor

Prev Next

Những bức tranh bạn đã xem

Prev Next