Bộ Tranh phong cảnh 105
Top
Next
Previous
  • http://tranhdecor.com/wp-content/uploads/2013/07/tranh-bo-phong-canh-105.jpg
0 VNĐ

Bộ phong cảnh 3.105

Mã sản phẩm: 3.105
Xuất xứ: Phương Tây
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá

Bộ tranh phong cảnh được vẽ bằng chất liệu sơn dầu và chất liệu tổng hợp có nguồn gốc từ phương Tây, được ghép từ 3 mảnh ghép.

3 mảnh ghép với 3 tông màu và 3 sắc thái khác nhau, song lại đem đến tổng thể hài hòa, cuốn hút khi được ghép cùng nhau. Nhờ vào việc sử dụng những gam màu khá lạ và nổi bật như nâu đỏ, tím…bức tranh trở nên sống động và rất có hồn. Tranh thích hợp với những người yêu thích vẻ đẹp mênh mông rực rỡ, tràn đầy sức sống. 3 mảnh ghép với 3 tông màu, song khi được ghép lại vẫn làm cho bố cục tranh hợp lý. Nó thể hiện những mảng tối sáng, những khía cạnh khác nhau mà con người cần phải đối mặt và vượt qua trong cuộc đời.

 

Hãy gọi điện cho chúng tôi để có thể sử dụng bộ tranh mang nét vẽ hiện đại, biến hóa đầy tài tình này. Bạn có thể treo tranh ở bất kì vị trí nào trong nhà để có thể kết nối mọi không gian, thể hiện cá tính riêng biệt và gu thẩm mỹ của bản thân.

 

Các loại tranh bán chạy: Tranh trang tri, tranh treo tuong, tranh sơn dầu, tranh phong thuy, tranh phong cảnh, tranh nghe thuat, tranh truu tuong, tranh 3d.
Tranh của bạn
Đơn giá: 0 VNĐ
0 VNĐ
Đặt hàng

Gợi ý từ Tranh Decor

Prev Next

Những bức tranh bạn đã xem

Prev Next